AppsUP - Cuộc thi cải tiến ứng dụng HMS của HUAWEI được tổ chức trên toàn cầu

Huawei Mobile Services
2020-07-01 17:08 3435

Cơ hội nhận được giải thưởng tiền mặt trị giá 200.000 USD và tài nguyên Huawei Cloud trị giá 200.000 USD tại Châu Á Thái Bình Dương

SINGAPORE, ngày 1/7/2020 /PRNewswire/ -- Các nhà phát triển trên toàn thế giới được mời kiểm thử kỹ năng của họ trên trường quốc tế thông qua Cuộc thi cải tiến ứng dụng HMS của HUAWEI mang tên AppsUP, do Dịch vụ di động Huawei khai mạc vào ngày 30/6.

In APAC, prizes in cash and Huawei Cloud resources totalling US$400,000 will be given out to Top 20 winners of Best App, Best Game, Honorable Award, as well as in special categories for Most Social Impact App and Most Popular App in the region.

Trong buổi khai mạc cuộc thi, thí sinh sẽ thi đấu với các nhà phát triển tài năng khác để sáng tạo những ứng dụng cải tiến có khả năng cải thiện và hỗ trợ cuộc sống hàng ngày. Sử dụng đầy đủ bộ công cụ và tài nguyên phát triển ứng dụng được cung cấp thông qua HMS Core, cuộc thi AppsUP cung cấp một nền tảng cho các nhà phát triển ở năm khu vực tham gia cuộc thi: Châu Á Thái Bình Dương (APAC), Châu Âu, Trung Đông & Châu Phi, Châu Mỹ La-tinh và Trung Quốc để trình diễn các kỹ năng và khả năng cải tiến của họ.

Cuộc thi này đặt mục tiêu truyền cảm hứng cho các nhà phát triển toàn cầu để họ hỗ trợ người dùng khám phá cuộc sống kỹ thuật số tốt hơn thông qua ứng dụng di động. Những người chiến thắng cuộc thi sẽ có cơ hội quảng bá ứng dụng của họ trên HUAWEI AppGallery, giúp họ tiếp cận với hàng trăm triệu người dùng thiết bị HUAWEI từ hơn 170 quốc gia và khu vực.

Giải thưởng và các lợi ích lớn hơn cũng bao gồm:

• Quỹ toàn cầu trị giá 1 triệu USD của Chương trình Ngôi sao sáng (Shining-Star) sẽ được trao dưới dạng giải thưởng tiền mặt cho năm khu vực tham gia cuộc thi trong những hạng mục sau: Ứng dụng xuất sắc nhất, Trò chơi xuất sắc nhất, Ứng dụng có tác động xã hội lớn nhất, Ứng dụng phổ biến nhất, Giải thưởng danh dự
  • Ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, tổng giá trị giải thưởng là 400.000 USD, bao gồm 200.000 USD tiền mặt và 200.000 USD phiếu quà tặng Huawei Cloud sẽ được trao cho người thắng cuộc
  • Cơ hội quảng bá trên truyền thông toàn cầu
  • Khả năng tiếp cận ưu tiên các sự kiện, khóa học và chứng nhận cho Nhà phát triển Huawei
  • Cơ hội thi đấu trên trường quốc tế và trình diễn khả năng kỹ thuật thông qua bộ công cụ HMS Core hàng đầu
  • Thảo luận với các chuyên gia trong ngành và hội đồng giám khảo chuyên gia AppsUP

Để chào mừng sự kiện ra mắt cuộc thi, Huawei đã tổ chức một sự kiện ảo trực tiếp vào thứ Ba ngày 30/6 để giới thiệu những sản phẩm có sẵn trong cửa hàng dành cho các nhà phát triển. Đây là sự kiện đánh dấu màn khai mạc cuộc thi toàn cầu, bao gồm các bài nói chuyện của ông Zhang Ping'an, Chủ tịch Dịch vụ đám mây người tiêu dùng, Tập đoàn kinh doanh tiêu dùng Huawei, chuyên gia HMS Core và các nhà phát triển những ứng dụng hàng đầu từ AppGallery.

Zhang Ping’an, President of Consumer Cloud Service, Huawei Consumer Business Group, delivered the keynote speech on the launch of the HUAWEI HMS App Innovation Contest

Nhận xét về buổi khai mạc Cuộc thi cải tiến ứng dụng HMS của HUAWEI mang tên AppsUP, ông Zhang Ping'an phát biểu: "Số lượng các nhà phát triển tài năng của hệ sinh thái HMS đang gia tăng. Công việc của những nhà phát triển này vô cùng thiết yếu với cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thông qua những ứng dụng được sáng tạo, họ hỗ trợ chúng ta hoạt động trơn tru trong thế giới xung quanh. Tại Huawei, chúng tôi muốn mời gọi các nhà phát triển cùng hợp tác với chúng tôi để xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn và biến ý tưởng của họ thành hiện thực bằng cách sử dụng HMS Core do Dịch vụ di động Huawei cung cấp".

Hỗ trợ các nhà phát triển Châu Á Thái Bình Dương dưới dạng phiếu quà tặng HUAWEI Cloud[1] và hội thảo đào tạo trực tuyến

Các nhà phát triển khu vực Châu Á Thái Bình Dương sẽ được cung cấp phiếu quà tặng Huawei Cloud mà họ có thể sử dụng để yêu cầu các dịch vụ cơ sở hạ tầng về điện toán, lưu trữ, mạng lưới, v.v. Sau khi đăng ký tham gia cuộc thi và xác minh danh tính thành công, trước tiên, các nhà phát triển sẽ nhận được phiếu quà tặng Huawei Cloud với giá trị tối thiểu là 200 USD. Sau khi hoàn thành đăng ký tham gia cuộc thi và nộp ứng dụng, mỗi đội cũng sẽ được tặng thêm 4.000 USD.

Những nhà phát triển mới gia nhập Dịch vụ di động Huawei có thể tham gia các khóa đào tạo trực tuyến để tìm hiểu cách tích hợp ứng dụng của họ với Bộ công cụ HMS Core. Họ chỉ cần đăng ký nội dung quan tâm qua địa chỉ appsup.apac@huawei.com.

Tổng giá trị giải thưởng là 400.000 USD cho 20 người thắng cuộc trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, giải thưởng dưới dạng tiền mặt và tài nguyên Huawei Cloud với tổng giá trị là 400.000 USD sẽ được trao cho 20 người thắng cuộc trong các hạng mục Ứng dụng xuất sắc nhất, Trò chơi xuất sắc nhất, Giải thưởng danh dự cũng như các hạng mục đặc biệt như Ứng dụng có tác động xã hội lớn nhất và Ứng dụng phổ biến nhất trong khu vực.

20 giải thưởng hàng đầu cho những người thắng cuộc AppsUP trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương như sau:

Giải thưởng APAC

Danh hiệu giải thưởng

Số lượng giải thưởng

USD/Đội

Tiền mặt

Phiếu quà tặng HUAWEI Cloud

Tín chỉ tại Học viện HUAWEI Cloud

Top 20

Ứng dụng xuất sắc nhất

Trò chơi xuất sắc nhất

Giải thưởng danh dự

Giải thưởng bổ sung đặc biệt

Ứng dụng có tác động xã hội lớn nhất

Ứng dụng phổ biến nhất

Hội đồng giám khảo cao cấp của khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Cuộc thi AppsUP có một hội đồng giám khảo đáng kính giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động. Các giám khảo của khu vực Châu Á Thái Bình Dương bao gồm Ông Johnson Lim, Chủ tịch hiệp hội công nghệ di động Malaysia (MMTA); Ông Jonathan Defensor De Luzuriaga, Chủ tịch Hiệp hội ngành phần mềm Philippine (PSIA); Ông Pariwat Wongsamran, Giám đốc hiệp hội khởi nghiệp Thái Lan; Ông Richard Chua, Tổng giám đốc Công ty TNHH IGG Singapore Pte; và Ông Suresh Jayaraju, Nhà sáng lập kiêm CEO của Innovopod, Ấn Độ.

Cách tham gia AppsUP

Để tham gia, người tham gia phải đăng ký tài khoản trên trang web chính thức của cuộc thi, http://bit.ly/AppsUP-APAC từ ngày 30/6 đến 30/8 năm 2020 và đăng ký theo cá nhân hoặc theo đội gồm tối đa ba thành viên. Tất cả các ứng dụng được phát triển đều phải tích hợp HMS Core và gửi tới trang web chính thức của cuộc thi trước 18:00 (UTC+8) ngày 30/8/2020. Sau đó, hội đồng chuyên gia trong ngành của khu vực sẽ chấm điểm từng bài dự thi dựa trên giá trị xã hội, giá trị doanh nghiệp, trải nghiệm của người dùng và mức độ cải tiến.

Tiếp theo, họ sẽ chọn ra 20 ứng dụng hàng đầu lọt vào vòng chung kết và công bố để mọi người có thể xem và bình chọn trên trang web chính thức của cuộc thi, và có thể tải xuống từ HUAWEI AppGallery từ ngày 21/9, trước khi có kết quả của Vòng chung kết vào ngày 6/10.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập http://bit.ly/AppsUP-APAC .

#HMSInnovateforAll

[1]: Có áp dụng Điều khoản & Điều kiện, vui lòng tham khảo trang web chính thức của AppsUP để biết thêm chi tiết.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200626/2842329-1-a?lang=0
Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200626/2842329-1-b?lang=0