Ivanti Wavelink hợp tác với Manhattan Associates để hỗ trợ kích hoạt giọng nói cho các kho hàng hóa tại thị trường Đông Nam Á

Ivanti
2020-07-20 11:52 6760

TTXVN (SINGAPORE, ngày 20 tháng 7 năm 2020 / PRNewswire-AsiaNet / -

- Ivanti Speakeasy cung cấp cho khách hàng giải pháp hỗ trợ giọng nói hàng đầu để cải thiện độ chính xác và năng suất hiệu quả về chi phí

Ivanti Wavelink (Ivanti Wavelink) hôm nay đã thông báo về việc hợp tác với Manhattan Associates ở Đông Nam Á (SEA) để hỗ trợ cho việc kích hoạt giọng nói trong kho hàng hóa. Sử dụng Ivanti® Speakeasy, các khách hàng của kho hàng hóa, vận chuyển và hậu cần và bán lẻ tận dụng Hệ thống quản lý kho (WMS) của Manhattan Associates, giờ đây có thể trải nghiệm khả năng hỗ trợ giọng nói hỗ trợ tích hợp WMS linh hoạt, linh hoạt và hiệu quả về chi phí, mang lại độ chính xác và năng suất cao hơn , và dễ dàng và nhanh chóng để triển khai.

"Chúng tôi tự hào được tham gia cùng Manhattan Associates và hỗ trợ khách hàng của họ triển khai các giải pháp hỗ trợ giọng nói cho kho bãi, chuỗi cung ứng và các công ty hậu cần tại khu vực Đông Nam Á", Simon Storey, phó chủ tịch khu vực châu Á-Thái Bình Dương tại Ivanti Wavelink cho biết. "Với Ivanti Speakeasy, chúng tôi đang cung cấp cho khách hàng chung của mình giải pháp hỗ trợ giọng nói tốt nhất để nâng cao năng suất của người lao động, đồng thời cải thiện độ chính xác và an toàn trong chuỗi cung ứng."

Được thiết kế để tăng tốc độ hiện đại hóa trong môi trường kho bãi và chuỗi cung ứng, Ivanti Speakeasy là một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng để thêm giọng nói vào bất kỳ ứng dụng nào.

Một số lợi ích và tính năng của Speakeasy bao gồm:

• Tích hợp dễ dàng với hầu hết các giải pháp WMS. Ivanti Speakeasy giúp loại bỏ việc cài đặt chuyên sâu, tốn thời gian và thường tốn kém và tích hợp các tính năng thoại tiên tiến vào WMS.
  • Triển khai dễ dàng và nhanh chóng. Ivanti Speakeasy mở rộng giọng nói đến mô phỏng thiết bị đầu cuối hoặc ứng dụng web và cho phép kho hàng triển khai giọng nói trên các máy tính di động hiện có.
  • Đào tạo nhân viên đơn giản. Ivanti Speakeasy là một giải pháp giọng nói độc lập đã được chứng minh và sẵn sàng triển khai, và có thể nhận ra giọng nói mà không cần bất kỳ thời gian và chi phí đào tạo trả trước nào.
  • Linh hoạt và linh hoạt. Ivanti Speakeasy hoạt động với cả ứng dụng telnet và web trên một loạt các hệ điều hành Windows và Android.
  • Đa phương thức. Với Ivanti Speakeasy, bộ chọn có thể chuyển đổi giữa chế độ điều khiển bằng giọng nói và trên màn hình, cho phép họ linh hoạt chọn giọng nói hoặc chạm vào, điều này cũng có thể cải thiện sự an toàn.
  • Nói ngôn ngữ toàn cầu một cách năng suất. Ivanti Speakeasy nhận ra phản hồi bằng giọng nói của người dùng bằng nhiều ngôn ngữ, bất kể dấu trọng âm.

"Tại Manhattan Associates, phần mềm, công nghệ nền tảng và kinh nghiệm chưa từng có của chúng tôi giúp thúc đẩy cả tăng trưởng lợi nhuận hàng đầu và lợi nhuận cuối cùng cho khách hàng trong khu vực", Richard Wright, giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á tại Manhattan Associates cho biết. "Việc hợp tác với Ivanti sẽ tiếp tục hỗ trợ chúng tôi trong cam kết mang đến cho khách hàng của chúng tôi trải nghiệm tích hợp công nghệ liền mạch.

"Là nhà cung cấp các giải pháp WMS đám mây và tiền đề hàng đầu, Manhattan Associates không ngừng nỗ lực giúp các công ty trong khu vực sử dụng các giải pháp chuỗi cung ứng và omnichannel để cải thiện hiệu quả hoạt động và tăng lợi nhuận. Bằng cách hợp tác chặt chẽ với Ivanti Wavelink, chúng tôi có thể đảm bảo khách hàng của chúng tôi có thể nhanh chóng được hưởng lợi từ việc hiện đại hóa kho hàng của họ bằng giọng nói và tiếng nói. "

Giới thiệu về Manhattan Associates
Manhattan Associates là công ty hàng đầu về công nghệ trong chuỗi cung ứng và thương mại đa kênh. Chúng tôi hợp nhất thông tin trên toàn doanh nghiệp, hội tụ doanh số bán trước với thực hiện chuỗi cung ứng back-end. Phần mềm, công nghệ nền tảng và kinh nghiệm chưa từng có của chúng tôi giúp thúc đẩy cả tăng trưởng hàng đầu và lợi nhuận cuối cùng cho khách hàng của chúng tôi. Manhattan Associates thiết kế, xây dựng và cung cấp các giải pháp đám mây và tại chỗ hàng đầu để qua cửa hàng, qua mạng hoặc từ trung tâm thực hiện của bạn, bạn đã sẵn sàng để gặt hái những phần thưởng của thị trường omnichannel.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: www.manh.com.

Ivanti Wavelink
Đơn vị kinh doanh Ivanti Wavelink giúp các tổ chức tận dụng công nghệ hiện đại trong kho và trên toàn chuỗi cung ứng để cải thiện việc giao hàng mà không cần sửa đổi hệ thống phụ trợ. Công ty cũng thống nhất các hoạt động CNTT và bảo mật để quản lý và bảo mật tốt hơn nơi làm việc kỹ thuật số. Từ PC đến thiết bị di động, VDI và trung tâm dữ liệu, Ivanti phát hiện ra các tài sản CNTT tại chỗ và trên đám mây, cải thiện việc cung cấp dịch vụ CNTT và giảm rủi ro với hiểu biết và tự động hóa. Ivanti có trụ sở tại Salt Lake City, Utah và có văn phòng trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.ivanti.com/wavelink và theo dõi @GoIaugei.

Bản quyền (c) 2020, Ivanti. Đã đăng ký Bản quyền.

Logo - https://mma.prnasia.com/media2/613276/IvantiLogo_Logo.jpg?p=medium600

nguồn: Ivanti