Nền tảng SEunicloud của Tập đoàn điện Thượng Hải Shanghai Electric thắng giải Trí tuệ công nghiệp hàng đầu thế giới tại Hội nghị Trí tuệ nhân tạo thế giới (WAIC) 2020

Shanghai Electric
2020-07-21 11:06 2147

THƯỢNG HẢI, ngày 21/07/2020/PRNewswire/ -- Hôm nay, Tập đoàn điện Thượng Hải Shanghai Electric (SHA:601727/HK:02727) công bố Nền tảng SEunicloud của tập đoàn đã giành giải Trí tuệ công nghiệp hàng đầu thế giới tại Hội nghị Trí tuệ nhân tạo thế giới (WAIC) 2020. Nền tảng đã giành được giải thưởng "Zhan Lu" trong lĩnh vực Dịch vụ tốt nhất. Hội nghị Trí tuệ nhân tạo thế giới 2020 được tổ chức tại Hội trường vàng (Golden Hall) thuộc Trung tâm triển lãm Thượng Hải vào ngày 09/07 vừa qua. Forbes Trung Quốc và Hội nghị thượng đỉnh về trí tuệ công nghiệp toàn cầu đã cùng phối hợp lập ra Giải thưởng này để ghi nhận những thành tựu về trí tuệ công nghiệp với định hướng toàn cầu.

Ông Huang Ou, Phó bí thư và Chủ tịch Đảng bộ của Tập đoàn Shanghai Electric đã chứng kiến sự ra mắt chính thức của Chương trình tích hợp Internet công nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp-tài chính tại Hội nghị Trí tuệ nhân tạo thế giới (WAIC) 2020.

Ông Huang Ou, Phó bí thư Đảng bộ kiêm Chủ tịch tập đoàn Shanghai Electric, lưu ý rằng: "Trong tương lai, Shanghai Electric sẽ tiếp tục phát triển nền tảng SEunicloud và cải thiện nền tảng Internet công nghiệp mô hình dịch vụ ở khu vực đồng bằng sông Trường Giang cho tới trên toàn đất nước và thậm chí trên cả thế giới".

Sự kiện năm nay do ủy ban Hội nghị trí tuệ nhân tạo thế giới tổ chức, đơn vị đồng tổ chức là Viện Thông tin và Truyền thông Trung Quốc và Liên minh công nghiệp về Internet công nghiệp, cùng với nhiều đơn vị khác. Hội nghị tập trung vào chủ đề "Đổi mới, Hội nhập và Xây dựng tương lai của ngành công nghiệp trí tuệ". Chương trình hội nghị bao gồm chia sẻ các lĩnh vực công nghệ trong chuỗi khối công nghiệp, các nền tảng dữ liệu lớn công nghiệp và nền tảng Internet công nghiệp, cũng như khám phá các mô hình mới của tài chính chuỗi công nghiệp về Internet công nghiệp.

Chủ đề chính của Hội nghị trí tuệ nhân tạo thế giới 2020 là xây dựng cấu trúc sinh thái mới cho Internet công nghiệp. Để đạt được điều này, với hy vọng tăng tốc phát triển hoạt động, Shanghai Electric đã nâng cấp nền tảng giải pháp kỹ thuật số SEunicloud của mình. Nền tảng này sẽ tạo điều kiện vận hành điện gió thông minh, vận hành nhiệt điện từ xa, bảo trì công cụ máy móc, lưu trữ và phân phối năng lượng. Bằng việc sử dụng SEunicloud, Shanghai Electric đã cung cấp những giải pháp hiệu quả, bao gồm xử lý sự cố, vận hành từ xa, bảo trì và quy hoạch năng lượng để đáp ứng nhu cầu trong nhiều trường hợp khác nhau.

Nền tảng SEunicloud cũng được trang bị giải pháp chuỗi cung ứng thông minh giúp sản lượng tạo ra đáp ứng trực tiếp nhu cầu của nhà máy điện. Giải pháp quy hoạch năng lượng DES-PSO của nền tảng có tích hợp chức năng thiết kế và quy hoạch, phân tích đầu tư và đánh giá rủi ro. Điều này cho phép khách hàng đánh giá khả năng tài chính của các dự án sản xuất năng lượng quy mô lớn trước khi đưa vào xây dựng. Giải pháp Thương mại điện tử của Shanghai Electric có trong SEunicloud là một nền tảng toàn diện, được trang bị các linh kiện, dịch vụ bảo trì, tối ưu hóa chuyển đổi, v.v. Nền tảng này tạo điều kiện cung cấp trực tuyến hơn 22.000 sản phẩm linh kiện và 70 gói sửa chữa tiêu chuẩn—tất cả đều gần bằng mức giá tại nhà máy.

Hội nghị cũng tuyên bố chính thức ra mắt Chương trình tích hợp Internet công nghiệp trong lĩnh vực công nghiệp-tài chính. Sau khi thành lập liên đoàn, Shanghai Electric sẽ cùng phối hợp thúc đẩy xây dựng một nền tảng dịch vụ công cộng cho tài chính Internet công nghiệp và xây dựng một hệ thống tài chính Internet công nghiệp đáng tin cậy, có khả năng tương tác và phối hợp.

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200718/2860773-1-a?lang=0
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200424/2786026-1-LOGO?lang=0