Casio ra mắt mẫu sản phẩm hợp tác G-SHOCK × Rui Hachimura

CASIO COMPUTER CO., LTD
2020-07-29 09:30 3164

TOKYO, ngày 29/7/2020 /PRNewswire/ -- Ngày hôm nay, Công ty TNHH Casio Computer thông báo ra mắt mẫu GST-B100RH, thành viên mới bổ sung cho dòng đồng hồ chống sốc G-SHOCK. GST-B100RH là mẫu đầu tiên được tạo ra từ sự hợp tác với cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp Rui Hachimura.

G-SHOCK × Rui Hachimura Collaboration Model

Được biết đến với mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên rất thành công tại giải bóng rổ nhà nghề Mỹ, Hachimura đã làm tôn thêm giá trị của G-SHOCK, một thương hiệu đến từ Nhật Bản (cũng giống như anh) và chưa bao giờ chùn bước trước những thách thức mới trên đấu trường toàn cầu.  Hachimura đã nói về chiếc đồng hồ đặc trưng của mình như sau: "Casio đã tạo ra một chiếc đồng hồ tuyệt vời với thiết kế hoàn toàn đúng như kỳ vọng của tôi.  Tôi nghĩ chiếc đồng hồ này sẽ phù hợp với rất nhiều phong cách thời trang.  Tôi cũng thấy rất thích thú khi nhìn thấy thiết kế "Logo Samurai đen" đặc biệt của mình trên chiếc đồng hồ này vì đây là một biểu tượng quan trọng đối với tôi". Casio và Hachimura đã ký một thỏa thuận đối tác toàn cầu vào tháng 11 năm 2019. Hachimura, người rất yêu thích những chiếc đồng hồ dòng G-SHOCK từ khi còn là học sinh, đã trở thành cầu thủ bóng rổ đầu tiên từ trước tới nay cộng tác có điểm nhấn riêng với Casio.

GST-B100RH

G-SHOCK × Rui Hachimura Collaboration Model

GST-B100RH là một mẫu đồng hồ mới với thiết kế có điểm nhấn riêng, dưới sự giám sát của cầu thủ Hachimura.  Chiếc đồng hồ được tạo ra dựa trên mẫu đồng hồ bấm giờ có kim GST-B100, thuộc dòng G-STEEL với đặc điểm nổi bật là gờ làm từ sự kết hợp của nhiều vật liệu khác nhau và chỉ thị đánh dấu lớn trên mặt số của đồng hồ. Chiếc đồng hồ tuyệt vời này có tông màu đen chủ đạo với điểm nhấn là lớp mạ ion (IP) vàng sắc nét trên các chi tiết kim loại.  Chiếc đồng hồ còn được in thêm logo hachi (số 8 trong tiếng Nhật), thể hiện cả họ của Hachimura và số áo thi đấu của cầu thủ này. Những điểm nhấn màu đỏ đậm được in trên dấu chỉ số và núm vặn ở vị trí 8 giờ và chỉ thị đánh dấu trên mặt số đồng hồ. Mẫu đồng hồ đặc trưng này rất nổi bật với logo của Hachimura, được mọi người biết đến với tên gọi "Logo Samurai đen" trên vỏ sau, dây đeo và hộp đựng đặc biệt.

Rui Hachimura

·  Sinh ra tại tỉnh Toyama, Nhật Bản vào ngày 8/2/1998

·  Sau khi tốt nghiệp trường trung học phổ thông Meisei tại tỉnh Miyagi năm 2016, anh theo học tại Đại học Gonzaga, Mỹ.

·  Trở thành người Nhật đầu tiên chơi tại một giải đấu của Hiệp hội Thể thao Đại học Quốc gia (NCAA), trong màu áo đội tuyển trường Đại học Gonzaga và lọt vào trận chung kết của giải đấu toàn quốc.

·  Được lựa chọn trong vòng đầu tiên (có tổng cộng 9 vòng) của giải bóng rổ nhà nghề Mỹ và trở thành cầu thủ người Nhật đầu tiên trong lịch sử được chọn ngay từ vòng đầu tiên.

GST-B100RH special website: https://world.g-shock.com/asia-mea/en/rui

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200722/2860621-1-a?lang=0