/Đ Í N H C H Í N H -- Infineon/

Infineon
2020-08-04 14:06 1785

Trong thông cáo báo chí "Chính xác, ẩn danh, không tiếp xúc: Giải pháp máy đếm thông minh tại cửa ra vào có sử dụng ra-đa của Infineon dành cho các toà nhà công cộng, cửa hàng bán lẻ, nhà hàng và không gian công sở", được Infineon đưa ra ngày 28/7/2020 trên PR Newswire, thông tin về kích thước của bảng ra-đa rời được đề cập đến trong đoạn văn đầu tiên phải là 20 mm x 15 mm, thay vì 250 mm x 150 mm như trong thông cáo. Thông tin được đính chính như sau:

MUNICH, ngày 4/8/2020 /PRNewswire/ -- Quy định của chính phủ các nước trên toàn thế giới đã tạo ra nhu cầu cấp thiết về những giải pháp giãn cách xã hội an toàn trong các toà nhà công cộng nhằm làm giảm sự lây lan của Covid-19. Trong vòng ba tháng, Infineon Technologies AG (FSE: IFX / OTCQX: IFNNY) đã phát triển một giải pháp có thể đếm số người đến và đi tại các toà nhà hoặc các phòng, đồng thời vẫn đảm bảo giãn cách xã hội. Giải pháp máy đếm thông minh tại cửa ra vào là một bảng ra-đa rời thu nhỏ (20 mm x 15 mm) có thể đếm chính xác, duy trì tính ẩn danh, số người đến và đi bằng một cảm biến ra-đa 60 GHz và phần mềm tích hợp.   Hệ thống đèn tín hiệu giao thông sẽ thông báo việc một người nào đó có được đi vào hay không.

"Chúng tôi hướng tới việc tạo ra một giải pháp hiệu quả cho phép mọi người di chuyển an toàn trong các không gian công cộng, văn phòng, sân bay hoặc nhà hàng theo những quy định trong chế độ bình thường mới" – trích lời ông Andreas Urschitz, Giám đốc ban hệ thống điện và cảm biến của Infineon Technologies. "Giải pháp máy đếm thông minh tại cửa ra vào của chúng tôi là một hệ thống kín. Một mặt, sản phẩm giúp ngăn chặn sự quá tải, mặt khác, nó cho phép các doanh nghiệp vẫn duy trì được hoạt động của mình. Và quan trọng nhất, do sử dụng công nghệ ra-đa, các dữ liệu cá nhân được bảo vệ 100%. Hệ thống này có thể đếm người nhưng không biết họ là ai".

Số lượng dự kiến của loại giải pháp này lên tới 90 triệu đơn vị trên toàn cầu. Giải pháp máy đếm thông minh tại cửa ra vào của Infineon với cảm biến ra-đa 60 GHz XENSIV™ hoạt động không tiếp xúc và có thể lắp đặt dễ dàng trên cạnh hoặc trần của một lối vào hoặc lối ra. Sản phẩm có thể được lắp đặt trong tất cả các loại toà nhà như các toà nhà công cộng, cửa hàng bán lẻ và tạp hóa, nhà hàng, trường học hoặc không gian công ty (v.d.: căng tin, văn phòng, v.v.). Ngoài ra, Infineon cũng đang nghiên cứu và xây dựng thế hệ tiếp theo của sản phẩm với nhiều tính năng hơn.

Thời gian ra mắt
Giải pháp máy đếm thông minh tại cửa ra vào (KIT BGT60TR13C EMBEDD) hiện đã có sẵn để phục vụ công tác đánh giá. Thế hệ thứ hai sẽ được ra mắt vào tháng 9 năm 2020. Xem thêm thông tin tại: www.infineon.com/smart-entrance

Ảnh - https://photos.prnasia.com/prnh/20200728/2869180-1?lang=0
Logo - https://photos.prnasia.com/prnh/20200707/2850283-1LOGO?lang=0