CHANDLER CORPORTION MUA LẠI 80% CỔ PHẦN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN Y KHOA HOÀN MỸ VIỆT NAM

Chandler Corporation
2013-06-13 06:22 1253

TTXVN (Singapore, 11/6/2013)

Theo PRNewswire-AsiaNet, Chandler Corporation (http://www.chandlergroup.com/) hôm nay thông báo đầu tư 99 triệu USD vào công ty Cổ phần y khoa Hoàn Mỹ, chiếm 80% cổ phần tại công ty cung cấp dịch vụ y tế tư nhân lớn nhất của Việt Nam.Đầu tư vào Hoàn Mỹ là một bổ sung vào các họat động kinh doanh y tế mà Chandler Corporation đang sở hữu và hoạt động tại Inđônêxia và Philíppin, thiết lập vị thế của công ty này thành nhà cung cấp dịch vụ y tế tư nhân hàng đầu Châu Á.

Hoàn Mỹ: Có thành tích mang đến chất lượng y tế và tạo ra giá trị

Hoàn Mỹ là mạng lưới bệnh viện tích hợp duy nhất của Việt Nam; Hòan Mỹ  là một thương hiệu uy tín được công nhận bởi chất lượng y tế  và chất lượng dịch vụ tuyệt hảo. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một gia tăng về chất lượng y tế của Việt Nam, HoànMỹ đã có những bước phát triển đáng kể từ khi thành lập vào năm 1997. Công ty hiện có 5 bệnh viện và 4 phòng khám từ miền Trung tới miền Nam Việt Nam, mang đến dịch vụ y tế chất lượng và kinh tế cho hơn một triệu người dân thuộc tầng lớp trunglưu của Việt Nam.

Chandler Corporation đầu tư vì sự thịnh vượng và phồn vinh của các quốc gia.

Bình luận về dự án đầu tư này, ông David Walker, CEO của Chandler Corporation, nhấn mạnh: "Sáp nhập Hoàn Mỹ là một bước tiến quan trọng tiến tới hiện thực mục tiêu của Chandler Corporation là trở thành một nhà cung cấp dịch vụ y tế hàng đầuchâu Á Thái Bình Dương. Chandler Corporation xây dựng và đầu tư vào các công ty lớn đang tạo ra giá trị xã hội và thúc đẩy sự phồn thịnh quốc gia. Hoàn Mỹ đã làm được cả hai việc đó ở Việt Nam trong 16 năm qua. Quyết định đầu tư của chúng tôiphản ánh giá trị chúng tôi đặt vào lĩnh vực y tế, cũng như cam kết của chúng là mang đến cho con người cơ hội được sống một cuộc sống mạnh khỏe và hạnh phúc hơn".

Một vài nét về Chandler Corporation

Chandler Corporation xây dựng và kinh doanh trong lĩnh vực y tế, năng lượng và môi trường, tiêu dùng và các dịch vụ tài chính, hoạt động tại châu Á Thái Bình Dương, châu Phi, châu Mỹ, châu Âu và Trung Đông. Chandler Corporation hiện đang họatđộng trong lĩnh vực y tế tại Philíppin, Inđônêxia, Kênia dưới tên Viva Healthcare. Tầm nhìn của tập đoàn là Xây dựng Các công ty lớn và Các quốc gia lớn phản ánh niềm tin của tập đoàn vào sức mạnh kinh doanh để thúc đẩy thịnh vượng của quốc gia.Trong tất cả các công việc, tập đoàn này tập trung vào việc quản trị doanh nghiệp tốt, coi đây là yếu tố then chốt của sự bền vững trong kinh doanh và nâng cao giá trị nhà đầu tư.

Để biết thêm thông tin, mời truy cập website của Chandler Corporation tại:

www.chandlergroup.com

Liên hệ: