ICCPP áp dụng Công nghệ nguyên tử hóa "không bột" cho lõi gốm GENE TREE thế hệ tiếp theo

ICCPP
2021-09-21 09:06 3065

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 21/09/2021 /PRNewswire/ -- ICCPP, công ty nguyên tử hóa toàn cầu, đã ra mắt GENE TREE, thương hiệu công nghệ lõi gốm đầu tiên của công ty tại Hội nghị ra mắt trực tuyến toàn cầu về lõi gốm công nghệ Nano 2021 vào ngày 16/09 vừa qua. Sự ra đời của GENE TREE đánh dấu một kỷ nguyên mới trong nghiên cứu và phát triển nguyên tử hóa điện, đồng mang tới một thế hệ sản phẩm lõi gốm mới cho ngành.

2021 Nano-tech Ceramic Core Global Online Launch Conference

Với chủ đề "Tương lai của lõi", hội nghị năm nay nhấn mạnh sự phát triển và đổi mới liên tục của công nghệ nguyên tử hóa điện tử, cũng như thể hiện quyết tâm của ICCPP trong công cuộc định hình tương lai của ngành. Sản phẩm lõi gốm công nghệ Nano GENE TREE mới của hãng hứa hẹn cải thiện hiệu suất và độ ổn định của quá trình nguyên tử hóa, đồng thời tăng tuổi thọ sản phẩm.

Ông Triệu, Giám đốc điều hành EVEREST tại ICCPP cho biết: "GENE TREE là tâm huyết của vô số giờ nghiên cứu và phát triển, cũng như gần một thập kỷ kinh nghiệm trong công nghệ nguyên tử hóa điện. Chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ thành tựu nghiên cứu mang tính đột phá với cộng đồng quốc tế và mở ra tương lai của lõi gốm".

ICCPP đã thành lập một đội ngũ R&D gồm 300 người. Đội ngũ nghiên cứu này đã thành công cho ra đời các sản phẩm lõi gốm công nghệ nano GENE TREE sau hơn 1.000 ngày khám phá kỹ thuật và thí nghiệm khoa học lặp đi lặp lại cùng hàng chục nghìn giờ dành cho việc tinh chế một nghìn bộ công thức vật liệu lõi gốm. Thêm vào đó, đội ngũ R&D đã vượt qua một loạt thách thức sản xuất kỹ thuật để đảm bảo lõi gốm sản xuất hàng loạt đạt được độ bền và hình thức bên ngoài đáp ứng tiểu chuẩn hàng đầu thế giới.

GENE TREE Ceramic Cores

Để đáp ứng đúng tiêu chí "không bột", các sản phẩm GENE TREE tận dụng nguyên liệu thô được làm từ vật liệu khoáng mới thân thiện với môi trường. Các vật liệu này di chuyển và khuếch tán vào khung gốm mạng ba chiều ở nhiệt độ cao. Cấu trúc vi hạt sau đó được tái tạo, và cấu trúc đồng tồn tại nhiều pha cải thiện độ bền của gốm. Đồng thời, chất phân tán được phân bố trong khung gốm ba chiều để hình thành một lớp ma trận nhũ hóa, có thể cải thiện tính ưu dầu và trữ dầu của gốm xốp. Các thử nghiệm nguyên tử hóa đã chỉ ra rằng nhiệt độ của bề mặt nung gốm và quá trình phun luôn ổn định trong phạm vi từ 4W đến 11W.

Không giống các sản phẩm khác, dải công suất hoạt động an toàn của GENE TREE cũng có thể được nâng lên từ 8W đến 11W để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của các sản phẩm khác nhau. Màng nhiệt vẫn ổn định về nhiệt độ và GENE TREE hỗ trợ phun liên tục trong 4000 giây - tăng tuổi thọ của gốm lên gấp 5 lần so với các sản phẩm chủ đạo khác.

Là sản phẩm lõi gốm đầu tiên của ICCPP, GENE TREE đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi của ngành công nghiệp kể từ khi ra mắt. Bằng kế hoạch tăng cường năng lực sản xuất và bán hàng cho các khách hàng B2B, GENE TREE ngay từ đầu đã khẳng định mình là một nhà cung cấp chủ chốt và dẫn đầu trong công nghệ nguyên tử hóa điện.

Giới thiệu về ICCPP

ICCPP là một tập đoàn công nghệ toàn cầu với gần một thập kỷ kinh nghiệm trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, thiết kế, sản xuất sản phẩm, xây dựng thương hiệu và các lĩnh vực khác. Các sản phẩm và dịch vụ của ICCPP được phân phối tại hơn 70 quốc gia và khu vực, phục vụ khoảng 30 triệu người dùng.

Tingkai Xu
kai@voopootech.com