TIẾU NGẠO GIANG HỒ CỦA THẾ GIỚI HOÀN MỸ MANG ĐẾN NHỮNG CƠ HỘI MỚI CHO TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN DO TRUNG QUỐC SẢN XUẤT

Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.
2013-07-10 21:03 969

TTXVN (BẮC KINH, 4/7/2013) - Theo PRNewswire-AsiaNet, trò chơi trực tuyến võ hiệp 3D của Thế giới hoàn mỹ tên gọi Tiếu ngạo giang hồ (Swordsman Online) đã ra mắt bản thử nghiệm ngày 28/6. Trò chơi trực tuyến võ hiệp được mong đợi từ lâu này do một đội ngũ tinh nhuệ của Thế giới hoàn mỹ phát triển sau một vài năm nghiên cứu và rất được ngành game, giới truyền thông và các game thủ mong đợi. Trò chơi nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình vượt ra ngoài sự mong đợi của người chơi nhờ nhận được sự trải nghiệm đắm chìm thực sự vào ngày đầu tiên ra mắt bản thử nghiệm

(Ảnh: http://www.prnasia.com/sa/2013/07/04/20130704114940344302.html)

(Logo: http://www.prnasia.com/sa/2009/04/16/200904161852.jpg)

Trong bối cảnh trò chơi trực tuyến đang bước vào giai đoạn phát triển ổn định trong những năm qua, việc chuyển đổi từ số lượng sang chất lượng sẽ đóng một vai trò sống còn để phân biệt Thế giới hoàn mỹ với các đối thủ. Với mục tiêu hoạt động là toàn cầu hóa và phát triển game chất lượng cao, Thế giới Hoàn mỹ đã tạo ra một số trò chơi trực tuyến cổ đại không chỉ thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của ngành game và xa hơn nữa còn trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Được lên sóng thường xuyên trên các phương tiện truyền thông chính thức như Xinwen Lianbo của Truyền hình Trung ương Trung Quốc đã giúp Thế giới hoàn mỹ thu hút ngày càng nhiều sự chú ý. Thế giới hoàn mỹ luôn định hướng phát triển bằng việc phát triển các trò chơi chất lượng cao và mở rộng ra các thị trường nước ngoài. Tiếu ngạo giang hồ ra mắt là minh chứng cho thấy thế mạnh khai thác và khả năng R&D mạnh mẽ của Thế giới hoàn mỹ.

Tiếu ngạo giang hồ của Thế giới hoàn mỹ phỏng theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Trò chơi này mô tả động cơ trò chơi Angelica III được Thế giới hoàn mỹ phát triển độc lập, tạo ra một viễn cảnh giống thật và hiệu ứng ảo thậm chí còn thật hơn. Nhiều lựa chọn cách chơi thú vị, các kỹ xảo tuyệt hảo, yếu tố trận mạc và các thế võ được thiết kế công phu mang đến cho người chơi những trải nghiệm phong phú và chìm đắm hơn. Ngoài ra, cách thiết kế mang tính kích thích tương tác sâu hơn giữa các người chơi và một cốt truyện hấp dẫn lý giải chính xác tạo hóa xoay vần với tinh thần thượng võ của thế giới võ hiệp trong bản gốc.

Hình ảnh thương hiệu uy tín của Thế giới hoàn mỹ và chất lượng của game Tiếu ngạo giang hồ khiến trò chơi này nhận được hưởng ứng nhiệt liệt tức thì ngay sau khi ra mắt. Hiệu ứng mạnh mẽ từ Tiếu ngạo giang hồ mang đến một lực lượng mới đầy tiềm năng cho thị trường trò chơi phục vụ khách hàng trong nước. Trò chơi này sau nhiều năm phát triển và cải tiến đã giành được nhiều giải thưởng lớn trước khi chính thức ra mắt. Cùng với sự tìm kiếm không mệt mỏi của Thế giới hoàn mỹ một nguồn game chất lượng, Tiếu ngạo giang hồ nhanh chóng trở thành một hiện tượng "bom tấn".

Trong thời gian tới, Thế giới hoàn mỹ sẽ không thay đổi mục tiêu hành động đó là chất lượng và toàn cầu hóa, hoặc chiến lược phát triển đa dạng của công ty này để hoàn thiện một cách đồng thời các trò chơi trên di động, web và khách hàng. Công ty này sẽ tiếp tục kể các câu truyện về văn hóa thượng võ Trung Quốc thông qua cách nghĩ linh hoạt, sự cải tiến đậm nét, mang đến cho cuộc đời những chương tiểu thuyết ăn sâu vào tiềm thức hàng triệu độc giả, như Tiếu ngạo giang hồ, thông qua các trò chơi trực tuyến chất lượng cao do Trung Quốc sản xuất, và củng cố thêm niềm tin của công ty trong mục tiêu mở rộng hơn nữa ra khắp toàn cầu.

NGUỒN: Perfect World Co., Ltd.

nguồn: Beijing Perfect World Network Technology Co., Ltd.