Công ty công nghệ tài chính đầu tiên của Singapore được vinh danh toàn cầu nhờ thăng hạng uy tín trong lĩnh vực thanh toán điện tử

CubePay được TÜV SÜD chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO/IEC 27001 và ISO/IEC 27701.
CubePay
2021-09-24 21:14 4239

SINGAPORE, 24/09/2021 /PRNewswire/ -- Cube Payment Services Pte Ltd (CubePay) là công ty công nghệ tài chính thanh toán điện tử hàng đầu có trụ sở tại Singapore, đã thông báo đạt được cả hai chứng nhận về Hệ thống quản lý bảo mật thông tin (ISMS): ISO/IEC 27001 và Hệ thống quản lý thông tin bảo mật (PIMS): Giấy chứng nhận ISO/IEC 27701 – sự công nhận tiêu chuẩn cho công ty công nghệ tài chính Singapore đầu tiên đạt được chứng chỉ quốc tế kép (vui lòng xem chú thích cuối trang). Giấy chứng nhận này đánh dấu cột mốc quan trọng khác trong cam kết của CubePay về hoạt động cung cấp giải pháp đổi mới có trách nhiệm và thanh toán điện tử uy tín cho bên mua, bên bán và người tiêu dùng.

CubePay đã chính thức nhận được Chứng chỉ ISO/IEC 27001 và ISO/IEC trong một sự kiện được tổ chức tại TÜV SÜD PSB Singapore vào ngày 24/09/2021. Từ trái sang phải: Bà Tan May Shan, Giám đốc Điều hành kiêm Đồng sáng lập CubePay. Ông Benjamin Chua, Giám đốc Công nghệ và Đồng sáng lập CubePay. Ông Clement Teo, Phó Chủ tịch Cấp cao – phụ trách bộ phận An toàn Kinh doanh (ASEAN), TÜV SÜD.

Bổ sung vào chứng nhận cấp độ 1 của Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu (PCI-DSS) trong ngành thẻ thanh toán kể từ năm 2016, giấy chứng nhận ISO/IEC mới đạt được đã nâng cao chiến lược an ninh mạng chủ động của CubePay trong công tác quản lý rủi ro, ngăn chặn mối đe dọa và bảo vệ dữ liệu cá nhân.

Nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng nhu cầu giải quyết tội phạm mạng ngày càng gia tăng bởi công nghệ số trở thành yếu tố không thể thiếu trong doanh nghiệp cũng như được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cho lối sống tiên tiến:

• Năm 2021, 94% người tiêu dùng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương cân nhắc sử dụng phương thức thanh toán mới nổi và mối lo ngại về bảo mật được người tiêu dùng quan tâm hàng đầu (Nguồn: Mastercard).
  • 38% nhà bán hàng báo cáo bị thất thoát 6% doanh thu trở lên do hành vi gian lận thanh toán (Nguồn: WorldPay).
  • Tội phạm mạng ở Singapore chiếm 43% tổng số tội phạm được báo cáo vào năm 2020 (Nguồn: Cơ quan an ninh mạng của Singapore).

Ông Benjamin Chua, Giám đốc công nghệ kiêm Đồng sáng lập CubePay cho biết: "Trên hành trình trở thành Thành phố Thông minh hàng đầu của Singapore, phương thức thanh toán điện tử không biên giới ngày càng được ưa chuộng. Ở vị trí hậu cần, chúng tôi không ngừng cập nhật chiến lược an ninh mạng nhằm ứng phó với các mối đe dọa ngày càng tinh vi. Chúng tôi áp dụng tiêu chuẩn vàng ISO/IEC 27001 và ISO/IEC 27701 để đảm bảo với khách hàng – Chúng tôi không thỏa hiệp với các vấn đề liên quan đến bảo mật thanh toán và dữ liệu cá nhân".

Ông Clement Teo, Phó Chủ tịch cấp cao - Bộ phận an toàn kinh doanh (ASEAN) tại TÜV SÜD PSB Singapore, cho biết: "Chúng tôi chúc mừng CubePay đạt được thành tựu quan trọng này bởi đây là công ty công nghệ tài chính đầu tiên tại Singapore đạt được cả hai chứng nhận ISO/IEC 27001 và ISO/IEC 27701 cùng với TÜV SÜD PSB Singapore. Các chứng nhận này sẽ khơi dậy niềm tin vững chắc hơn giữa các đối tác của hệ sinh thái thanh toán điện tử thuộc CubePay".

Chứng chỉ ISO/IEC 27001 và ISO/IEC 27701 đã chính thức được trao cho CubePay trong một sự kiện được tổ chức tại TÜV SÜD PSB Singapore vào 24/09/2021.

TÜV SÜD và CubePay là đồng tác giả một nghiên cứu điển hình về các chứng nhận của CubePay, được đăng trên trang web của TÜV SÜD: https://www.tuvsud.com/en-sg/resource-centre/case-studies/cube-payment-services.

Giới thiệu về CubePay

Cube Payment Services Pte Ltd (CubePay) là một công ty tư nhân về công nghệ tài chính thanh toán điện tử có trụ sở chính tại Singapore. Kể từ năm 2014, CubePay là đối tác uy tín trong hệ sinh thái thanh toán điện tử của Singapore. CubePay đã tạo dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với các công ty công nghệ thanh toán, mạng lưới, hãng xử lý, bên mua và bên bán uy tín. CubePay vận hành Nền tảng thanh toán người bán RadiumOne để biến thao tác thanh toán điện tử trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu thêm thông tin: https://www.cubepayment.com.

Được cấp bởi:

CubePay Marketing
Email: press@cubepayment.com

Chú thích cuối trang (1)
CubePay là công ty công nghệ tài chính Singapore đầu tiên được cấp chứng nhận ISO/IEC 27001 về hệ thống quản lý bảo mật thông tin (SAC) và chứng nhận ISO/IEC 27701 về Hệ thống quản lý thông tin bảo mật (NABCB) từ Tổ chức chứng nhận của TUV SUD PSB Singapore.

THÔNG TIN BỔ SUNG ĐÍNH KÈM

GHI CHÚ CHO NGƯỜI BIÊN TẬP:

Giới thiệu về Chứng nhận

Nguồn tham khảo