Huawei ra mắt giải pháp bảo vệ dữ liệu OceanProtect

Huawei
2021-09-30 08:08 10050

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 30/09/2021 /PRNewswire/ - Tại sự kiện thường niên Huawei Connect 2021, Huawei đã ra mắt Giải pháp bảo vệ dữ liệu OceanProtect tích hợp hai trường trường Khôi phục sau thảm họa (DR) và sao lưu để bảo vệ toàn diện cho các loại dữ liệu khác nhau trong suốt vòng đời. Sản phẩm mới này nằm trong khuôn khổ Giải pháp trung tâm dữ liệu All-Flash của Huawei nhằm xây dựng cơ sở hạ tầng nhanh, xanh, đáng tin cậy, thông minh cho các ngành công nghiệp khác nhau. Giải pháp được xây dựng dựa trên khái niệm "DR đầy đủ cho dữ liệu nóng cùng với sao lưu và khôi phục dữ liệu nóng nhanh chóng", đảm bảo không gián đoạn dịch vụ, không mất dữ liệu và lưu giữ dữ liệu lâu dài.

Trong thời gian diễn ra Huawei Connect 2021, Huawei đã khởi động một phiên thảo luận có chủ đề Trung tâm dữ liệu All-Flash xây dựng "Xa lộ" dữ liệu thông minh, đáng tin cậy, xanh bằng bài phát biểu từ một trong những diễn giả, ông Michael Fan, Giám đốc Bộ phận Kinh doanh Giải pháp Lưu trữ Dữ liệu của Huawei Enterprise BG. Ông Michael đã giới thiệu một loạt các cấp độ bảo vệ có trong giải pháp OceanProtect, đồng thời khẳng định: "Đối với các tình huống khôi phục sau thảm họa, giải pháp của Huawei cung cấp nhiều tính năng đa dạng, chẳng hạn như các giải pháp hoạt active-active không cổng hoặc 3DC, các thực hành DR bằng một cú nhấp chuột và chuyển đổi dự phòng (trong vài giây). Trong khi đối với các tình huống sao lưu, dòng OceanProtect X đem tới khả năng sao lưu cũng như phục hồi nhanh chóng cũng như giảm dung lượng hiệu quả".

Giải pháp này được thiết kế ưu tiên cho mục đích cung cấp DR toàn diện cho dữ liệu nóng. Điều này có nghĩa là OceanProtect X tích hợp DR cho SAN và NAS, đồng thời giúp khách hàng nâng cấp thiết bị để tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) mà không cần lo lắng. Giải pháp cũng có thể linh hoạt áp dụng thiết kế DR active-active của Huawei để giảm mức đầu tư ban đầu cho khách hàng nhưng vẫn đáp ứng được các yêu cầu DR ngày càng cao. Thiết kế này cũng đảm bảo quy trình nâng cấp không gián đoạn từ một hệ thống lên triển khai hệ thống kép active-active hoặc active-passive, sau đó nâng lên giải pháp ba-trung tâm dữ liệu (3DC) hoặc thậm chí là giải pháp bốn bản sao đa DC. Điều này cho phép thiết bị được nâng cấp trực tuyến khi cần thiết. Khách hàng có thể dễ dàng nâng cấp cấp độ bảo vệ DR để đảm bảo hiệu quả bảo vệ tốt hơn cho dữ liệu sản xuất.

Thêm vào đó, giải pháp giúp sao lưu và khôi phục dữ liệu nóng nhanh chóng - cụ thể là sao lưu nhanh, tái sử dụng nhanh và lưu trữ hiệu quả. Tính năng này có được là nhờ băng thông sao lưu và khôi phục hàng đầu trong ngành từ hai thiết bị OceanProtect A8000 cùng thiết bị lưu trữ sao lưu OceanProtect X8000/X9000. Các sản phẩm kể trên thực hiện quá trình sao lưu và phục hồi nhanh chóng, đầy đủ cho dữ liệu nóng hoặc ấm, cho phép dữ liệu sao lưu lưu thông như dữ liệu sản xuất.

Huawei OceanProtect cải thiện cấp độ bảo vệ dữ liệu tổng thể trong suốt vòng đời. Giải pháp không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu riêng một cách hiệu quả nhờ băng thông sao lưu và phục hồi nhanh chóng mà còn cho phép các doanh nghiệp tận dụng không gian sao lưu tốt hơn. Với danh mục đa dạng về Bảo vệ dữ liệu OceanProtect, Huawei cam kết phát triển các công nghệ, sản phẩm và giải pháp mạnh mẽ hơn nhằm ưu tiên bảo vệ dữ liệu từ nhiều tình huống khó lường trong thế giới công nghệ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập trang web OceanProtect Data Protection Solution

nguồn: Huawei
Related Links: