Coway dành được danh hiệu Grand Slam tại Giải thưởng top 3 mẫu thiết kế thế giới

Coway Co., Ltd.
2021-09-30 10:20 8331
  • Máy lọc không khí Coway Noble (mẫu AP-2021A, AP-3021D, AP-1521B) đã giành được Giải Đồng và máy lọc không khí Coway AP-1720H đã ghi tên mình vào vòng Chung kết ở hạng mục Đồ gia dụng tại lễ trao giải IDEA
  • Máy lọc không khí Coway Noble đã giành được danh hiệu danh giá Grand Slam trong hạng mục thiết kế tại Giải thưởng IDEA, Giải thưởng Thiết kế iF năm 2021 và Giải thưởng Red Dot: Thiết kế sản phẩm năm 2021

SEOUL, Hàn Quốc, 28/09/2021 /PRNewswire/ -- Coway Co., Ltd., "The Best Life Solution Company" đã được quốc tế công nhận nhờ sáng kiến đổi mới tinh tế tại Giải thưởng Xuất sắc dành cho Thiết kế Quốc tế IDEA năm 2021.

Coway air purifiers honored at IDEA Awards

Dòng máy lọc không khí Coway Noble (AP-2021A, AP-3021D, AP-1521B) đã giành được giải Đồng ở hạng mục Đồ gia dụng và máy lọc không khí Coway AP-1720H vinh dự được tiến vào vòng Chung kết.

IDEA là giải thưởng thiết kế danh giá thứ ba mà máy lọc nước Noble giành được trong năm nay. Sản phẩm hiện đã đạt thành công vang dội tại ba buổi lễ thiết kế quốc tế hàng đầu thế giới, cùng với các chiến thắng trước đó tại Giải thưởng Thiết kế iF 2021 và Giải thưởng Red Dot: Thiết kế sản phẩm năm 2021.

Dòng máy lọc không khí Coway Noble thuộc hệ máy lọc không khí dạng tháp được phát triển nhằm hiện thực hóa tầm nhìn đưa máy lọc không khí từ thiết bị chức năng trở thành một tác phẩm nghệ thuật. Nghệ thuật kiến trúc là nguồn cảm hứng thổi hồn cho thiết kế dạng tháp với màn hình được chiếu sáng tinh tế, tăng thêm phần thẩm mỹ cao cấp và sang trọng cho bất kỳ không gian nào. Vẻ ngoài độc đáo của sản phẩm hài hòa một cách tự nhiên với không gian xung quanh.

Bên cạnh thiết kế ngoại thất, chức năng tiện ích của sản phẩm còn đón nhận vô số khen ngợi. Một số điểm nổi bật có thể kể đến như bộ lọc có thể gập lại và dễ dàng thay thế để hút khí hiệu quả và dễ dàng mang đi hơn, hệ thống lỗ thông hơi dạng tấm cho phép luồng không khí tỏa ra trực tiếp và gián tiếp để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng.

Hyun Joo Song, người đứng đầu Trung tâm Sản phẩm tại Coway cho biết: "Chúng tôi rất vinh dự khi dòng máy lọc không khí Coway Noble đã mang về những giải thưởng thiết kế danh giá nhất trong ngành. Chúng tôi hiểu rằng khách hàng đánh giá cao thiết kế tinh tế và thông minh và đây cũng là giá trị cốt lõi mà chúng tôi luôn nỗ lực theo đuổi. Không ngừng phát triển các thiết kế sáng tạo chính là cách chúng tôi củng cố giá trị thương hiệu của Coway''.

IDEA là một trong những chương trình giải thưởng thiết kế có ảnh hưởng nhất ở Bắc Mỹ do Hiệp hội Nhà thiết kế Công nghiệp Hoa Kỳ (IDSA) chịu trách nhiệm tổ chức. IDEA bình chọn và trao giải cho những sản phẩm có thiết kế xuất sắc nhằm thúc đẩy ngành phát triển theo những phương thức độc đáp để cải thiện Đời sống hàng ngày.

Giới thiệu về Coway Co., Ltd.
Thành lập năm 1989 tại Hàn Quốc, Coway - "The Best Life Solution Company" - là công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng môi trường với sứ mệnh mang đến cuộc sống lành mạnh và thoải mái cho mọi người thông qua các thiết bị gia dụng tân tiến như máy lọc nước, máy lọc không khí, nắp bồn cầu thông minh và nệm.  Kể từ khi thành lập, Coway đã trở thành công ty dẫn đầu trong ngành thiết bị gia dụng môi trường nhờ các hoạt động nghiên cứu, thiết kế và phát triển sản phẩm chuyên sâu, cũng như dịch vụ khách hàng tận tình chu đáo. Công ty đã chứng minh được cam kết về đổi mới thông qua các sản phẩm từng đoạt giải thưởng, đội ngũ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm về sức khỏe gia đình, khả năng cạnh tranh vượt trội về thị phần, đáp ứng trên cả sự mong đợi của khách hàng và khả năng nhận diện thương hiệu.  Coway không ngừng đổi mới sáng tạo bằng cách đa dạng hóa các dòng sản phẩm và tăng tốc hoạt động kinh doanh ở nước ngoài như tại Malaysia, Mỹ, Thái Lan, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, dựa trên kết quả kinh doanh thành công tại Hàn Quốc. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập http://www.coway.com/

nguồn: Coway Co., Ltd.
Related Stocks: