Shipsy chào đón tương lai của việc làm, công bố làm việc tại nhà vô hạn định

Shipsy
2021-10-01 02:28 10057

GURUGRAM, Ấn Độ, ngày 30 tháng 9 năm 2021 /PRNewswire/ -- Shipsy, một nhà cung cấp nền tảng quản lý hậu cần thông minh dựa trên SaaS, công bố rằng từ bây giờ, họ là một tổ chức ưu tiên làm việc từ xa. Từ bây giờ, đội ngũ tài năng của Shipsy có thể làm việc từ nhà (WFH) vô hạn định.

Theo nghiên cứu, làm việc từ xa đã dần trở nên phổ biến hơn trên quy mô toàn cầu. Từ năm 2005 đến 2018, làm việc từ xa đã tăng trưởng 173% và đến năm 2025, phương thức làm việc này được dự tính sẽ trở thành một thực tế được chấp nhận rộng rãi. Đến 88% các công ty toàn cầu cho phép nhân viên của họ làm việc từ xa trong đại dịch COVID. Shipsy là một tổ chức như vậy. Đại dịch đã thúc đẩy các doanh nghiệp chấp nhận tương lai này của việc làm sớm 5 năm.

Sau khi công bố tin này, để khuyến khích sự đổi mới và hợp tác, Shipsy đang mở ra các bàn hỗ trợ nóng trên toàn đất nước để các nhân viên Shipsy có thể tập hợp khi cần. Tổ chức này sẽ tận dụng các không gian làm việc chung và theo nhu cầu để cung cấp cho các nhân viên môi trường làm việc tối tân.

"Làm việc từ xa là một thực tế ngày nay. Các chủ lao động không còn có thể kỳ vọng mọi người tuân theo lịch trình làm việc và quy chuẩn truyền thống. Chúng tôi đang soạn thảo những chính sách hiện đại để cho phép mọi người làm việc từ địa điểm mà họ lựa chọn. Khả năng truy cập các công cụ hợp tác nâng cao và tốc độ kết nối vượt trội đang nhanh chóng loại bỏ những tiếng xấu liên quan đến làm việc tại nhà và tuyển dụng trực tuyến," ông Soham Chokshi, Tổng Giám đốc Điều hành kiêm Đồng sáng lập của Shipsy, cho biết.

Kể từ đầu năm nay, và tuy bị ảnh hưởng bởi các lệnh hạn chế di chuyển, Shipsy đã mở rộng hoạt động tuyển dụng của họ trên khắp Ấn Độ, Trung Đông và Hoa Kỳ. Diễn biến này là thiết yếu để hỗ trợ đà siêu tăng trưởng của tổ chức cùng các kế hoạch mở rộng mãnh liệt của họ trên nhiều khu vực địa lý khác nhau.

"Chúng tôi đã tăng hơn 25% lực lượng lao động của mình trong năm nay thông qua quy trình tuyển dụng và hoạt động gắn kết từ xa hiệu quả. Tuy vậy, chúng tôi hiểu rằng mọi người có thể có các sở thích khác nhau về làm việc từ nhà hay văn phòng. Do đó, chúng tôi cũng sẽ đảm bảo mọi người có thể truy cập một thiết lập văn phòng truyền thống phù hợp theo yêu cầu," ông Chokshi bổ sung thêm.

Giới thiệu về Shipsy:

Nền tảng quản lý hậu cần thông minh của Shipsy cho phép các doanh nghiệp toàn cầu tối ưu, tự động hóa, theo dõi và đơn giản hóa các hoạt động chuỗi cung ứng xuyên suốt. Được thành lập vào năm 2015 tại Gurugram, công ty này tận dụng trí tuệ nhân tạo và dữ liệu lớn để thiết kế và phát triển các giải pháp SaaS ít cần lập trình nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động giữa các ngành. Gần đây, thương hiệu này đã đặt trụ sở khu vực tại Dubai. Vào năm trước, công ty đã huy động được 6 triệu USD trong vòng Series A, được dẫn đầu bởi Sequoia Capital India's Surge và nhà đầu tư hiện tại Info Edge.

Liên hệ truyền thông:
media@shipsy.io