Hiệp Hội Các Thành Phố Thông Minh 2000 Watt, Viện Đổi Mới Hòa Bình Và ACTUAL Hợp Tác với Các Thành Phố Trên Toàn Thế Giới Và Đẩy Nhanh Quá Trình Chuyển Đổi Sang Phi Cacbon Hóa

2000-Watt Smart Cities Association
2021-11-15 10:00 2510

GLASGOW, Scotland, ngày 15 tháng 11 năm 2021 /PRNewswire/ -- Hiệp hội các Thành phố Thông minh 2000 Watt, ACTUAL và Viện Đổi mới Hòa bình tại The Hague đang hợp tác với các thành phố trên toàn thế giới và giúp họ đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang phi cacbon hóa. Họ sẽ công bố một nghiên cứu điển hình đầu tiên vào đầu quý 1 năm 2022, để làm khuôn mẫu cho các thành phố trên thế giới.

Hiệp hội các Thành phố Thông minh 2000 Watt, xây dựng trên ý tưởng Xã hội 2000 Watt của ETH Zurich và chứng nhận của họ ở Thụy Sĩ tại 40 địa điểm, mang lại một khuôn mẫu cho các Thành phố Thông minh 2000 Watt trên khắp thế giới. GreenCity Zurich, là ý tưởng của Chủ tịch Hiệp hội Andreas Binkert, là một ví dụ điển hình về khu vực sinh sống mới khử cacbon đầu tiên trên thế giới.

Nền tảng ACTUAL cho phép lãnh đạo của các ngành hành động theo các mục tiêu ESG của họ và thiết lập con đường hướng tới thay đổi thực sự thông qua bộ công cụ kỹ thuật số đầu tiên.

Viện Đổi mới Hòa bình tại The Hague, thông qua hợp tác giữa Phòng thí nghiệm Đổi mới Hòa bình tại Stanford và Thành phố The Hague, là nơi tập trung giữa thiết kế hành vi, công nghệ, đổi mới và kinh doanh. Viện chuyên tạo ra một nền văn hóa đổi mới và hợp tác giảng dạy xuyên biên giới.

"Sứ mệnh của Viện Đổi mới Hòa bình là tạo ra các mối quan hệ đối tác bền chặt thông qua mạng lưới toàn cầu và chúng tôi rất vui mừng khi thành lập Hiệp hội các Thành phố Thông minh 2000 Watt và ACTUAL," Mark Nelson, Giám đốc Đổi mới của Viện Đổi mới Hòa bình cho biết.

"Hiệp hội các Thành phố Thông minh 2000 Watt tìm cách giới thiệu khung công nghệ khử cacbon của GreenCity Zurich như một khuôn mẫu để truyền cảm hứng cho các thành phố khác trên thế giới. Chúng tôi rất hào hứng được bắt đầu làm việc với ACTUAL và Viện Đổi mới Hòa bình để hoàn thành sứ mệnh này và chứng minh rằng có một con đường khả thi cho các thành phố đang tìm cách đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang phi cacbon hóa," Andreas Binkert, Chủ tịch, Hiệp hội các Thành phố Thông minh 2000-Watt cho biết.

"Phần mềm của ACTUAL đã cho phép các dự án có quy mô quốc gia và toàn cầu tiến triển nhanh chóng, cho phép các tổ chức nhanh chóng lập kế hoạch các kịch bản và hình dung các lộ trình tương lai lần đầu tiên với tác động tích cực trên quy mô lớn. Hàng triệu người đang chuyển đến các thành phố mỗi tháng và công việc của ACTUAL là rất quan trọng khi thể hiện tác động thực tế để đầu tư tốt hơn ngay từ bây giờ. Chúng tôi rất vui mừng về việc bắt đầu hợp tác với Hiệp hội các Thành phố Thông minh 2000 Watt và Viện Đổi mới Hòa bình để giúp các thành phố đáp ứng các cam kết Net-Zero đầy tham vọng đã được công bố trong COP26," Karthik Balakrishnan, Tiến sĩ, Nhà đồng sáng lập và Chủ tịch, ACTUAL cho biết.

LIÊN HỆ
Frederic Guarino
frederic@fredericguarino.com

nguồn: ACTUAL Systems Inc.