Ông Nilesh Shah, nhà lãnh đạo thương mại toàn cầu Advanced Sterilization Products (ASP), đặt mục tiêu ngăn ngừa nhiễm khuẩn bệnh viện (HAI) tại Châu Á

Advanced Sterilization Products (ASP)
2021-11-17 11:14 2088

SINGAPORE, 17/11/2021 /PRNewswire/ -- Advanced Sterilization Products (ASP) vừa bổ nhiệm Ông Nilesh Shah làm Phó Chủ tịch, Tổng Giám đốc kiêm Nhà lãnh đạo Thương mại Toàn cầu, với mong muốn củng cố vị thế của ASP tại các thị trường đang phát triển, nhằm cải thiện các tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe thông qua việc giảm tỷ lệ nhiễm khuẩn liên quan đến chăm sóc y tế (HAI).

Ông Nilesh Shah - Phó chủ tịch/Giám đốc cấp cao mảng Thương mại toàn cầu, Advanced Sterilization Products (ASP)

Sau thành công quản lý hoạt động chuyển đổi từ Johnson & Johnson sang Fortive với tư cách là công ty mẹ vào năm 2019, Ông Nilesh dự định sẽ tiếp tục mở rộng ASP sang các thị trường mới nổi tại châu Á nhằm trang bị cho các cơ sở y tế công nghệ ngăn ngừa nhiễm khuẩn và các giải pháp giúp tăng cường hiệu quả và hiệu suất công việc.

Để đảm bảo triển khai thành công dự án, ASP đã tích cực làm việc với các cơ quan quản lý và nhà cung cấp dịch vụ y tế nhằm giảm thiểu hoặc ngăn ngừa tỷ lệ HAI. Đồng thời, ASP cũng làm việc với các tổ chức khác như Hội Quản lý cung cấp dụng cụ tiệt khuẩn Hồng Kông và Hội Điều dưỡng Kiểm soát Nhiễm khuẩn nhằm hỗ trợ ngăn ngừa HAI thông qua việc tổ chức các buổi hội thảo và hội nghị.

Ông Nilesh phát biểu: "Là công ty chuyên cung cấp các giải pháp nhằm ngăn ngừa Covid-19 và các bệnh nhiễm trùng khác, chúng tôi hy vọng sẽ vượt qua những khó khăn thách thức trong công tác xử lý dụng cụ y tế ở thời điểm hiện tại bằng quy trình tiệt khuẩn công nghệ cao, giúp giảm thiểu tồn lưu hóa chất trên dụng cụ được tiệt khuẩn, qua đó nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe và an toàn cho bệnh nhân"".

Theo Tổ chức Y tế Thế giới, cứ 100 bệnh nhân nhập viện ở các nước phát triển thì có 7 trường hợp bị nhiễm các bệnh liên quan đến chăm sóc y tế. Con số này tăng lên ở các nước đang phát triển, nơi cứ 100 bệnh nhân thì có 10 trường hợp bị nhiễm. *

Nhằm giảm thiểu số lượng các ca nhiễm trùng, Nilesh quyết tâm giải quyết tận gốc các vấn đề liên quan đến tình trạng nhiễm trùng tại nhiều cơ sở chăm sóc sức khỏe bằng cách giúp các cơ sở y tế có thể dễ dàng tiếp cận với những giải pháp này. Ông đã trích dẫn việc thiếu nhân lực, thời gian, thiết bị, hạn chế về công cụ và các nguồn lực khác là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng ngày càng gia tăng của vấn đề này.

Nhà lãnh đạo dẫn dắt cả đội ngũ

Với hơn 23 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe ở nhiều vị trí khác nhau, từ bán hàng và phát triển sản phẩm đến tiếp thị trong các công ty toàn cầu có trụ sở tại Hoa Kỳ và EU, vào năm 2012, ông quyết định chuyển trọng tâm sang khu vực APAC. Với khả năng và kinh nghiệm lãnh đạo tài tình, ông được bổ nhiệm vai trò Phó Chủ tịch/Trưởng nhóm P & L của ASP tại khu vực Châu Âu, Trung Đông, Châu Phi, Châu Á Thái Bình Dương và Châu Mỹ Latinh vào năm 2019, mở trụ sở văn phòng ASP tại Singapore.

Bằng kinh nghiệm trước đây trên thị trường toàn cầu, ông Nilesh mong muốn tập trung chiến lược và phát triển quy mô hoạt động tại các nước châu Á, EMEA và châu Mỹ.

Trong thời kỳ đại dịch, ông Nilesh đã áp dụng phương pháp kỹ thuật số nhằm duy trì hoạt động kinh doanh và nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

Ông nói, "Áp dụng phương pháp kỹ thuật số đã trở thành khía cạnh quan trọng bởi nhu cầu họp mặt trực tiếp đang dần ít đi. Công tác chuyển đổi hoàn toàn công cụ truyền thông và giáo dục của chúng tôi sang nền tảng kỹ thuật số cho phép các chuyên gia chăm sóc sức khỏe và khách hàng làm việc an toàn trong không gian của mình, đồng thời nhận được dịch vụ hỗ trợ cần thiết giống như trước khi xảy ra đại dịch".

Quyết tâm của ASP trong việc vượt qua đại dịch với tinh thần làm việc tốt nhất đã giúp công ty phát triển rực rỡ tại các nước như Singapore, Trung Quốc và gần đây nhất là Việt Nam khi công ty vô cùng vinh dự nhận chứng nhận danh giá là Nơi Làm việc Tuyệt vời lần lượt vào tháng 7, tháng 9 và tháng 10 năm 2021. Danh hiệu đáng tự hào này được trao cho các công ty có văn hóa làm việc xuất sắc, được đánh giá thông qua quy trình phản hồi của nhân viên dựa trên dữ liệu nghiêm ngặt nhằm phản ánh sự hài lòng của nhân viên.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập https://www.linkedin.com/showcase/aspapac/.

Giới thiệu về Advanced Sterilization Products

Advanced Sterilization Products (ASP) là công ty hàng đầu thế giới chuyên về các giải pháp ngăn ngừa nhiễm khuẩn trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Thông qua việc cung cấp các sản phẩm, công nghệ và quy trình làm việc tiên tiến giúp khử khuẩn và tiệt khuẩn dụng cụ y tế, ASP luôn nỗ lực hết mình để bảo vệ cuộc sống của bệnh nhân, gia đình, nhân viên y tế, nhà cung cấp và cộng đồng.

ASP đã nghiên cứu ra hệ thống tiệt khuẩn tận gốc bằng hydrogen peroxide đầu tiên, STERRAD™ và phát triển các sản phẩm khử khuẩn mức độ cao như CIDEX™ OPA, AEROFLEX™, sản phẩm khử khuẩn mức độ thấp như PRESEPT™, cùng nhiều sản phẩm hiệu quả khác. Các giải pháp này giúp các chuyên gia y tế hoàn toàn an tâm, vì chúng giúp bảo vệ bệnh nhân tại những thời khắc quan trọng nhất.

ASP duy trì hiện diện nổi bật toàn cầu tại hàng nghìn cơ sở y tế trên khắp thế giới, hiện có đại diện tại 13 thị trường trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương.

Tài liệu tham khảo
* Tài liệu về các bệnh nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe của Tổ chức Y tế Thế giới https://www.who.int/gpsc/country_work/gpsc_ccisc_fact_sheet_en.pdf

nguồn: Advanced Sterilization Products (ASP)