Tej Courier Hợp Tác với Shipsy để Cung Cấp Thông Tin Cập Nhật về Giao Hàng theo Thời Gian Thực & Nâng Cao Trải Nghiệm của Khách Hàng tại các Thành Phố Cấp II

Shipsy
2021-11-26 20:17 7450

GURUGRAM, Ấn Độ

ngày 26 tháng 11 năm 2021

/PRNewswire/ -- Tej Courier hợp tác với Shipsy, nhà cung cấp nền tảng quản lý hậu cần thông minh hàng đầu dựa trên SaaS, để số hóa các hoạt động cốt lõi trong giao hàng điểm cuối.

Tej Courier, một công ty thuộc Tập đoàn Ghatge, là nhà cung cấp dịch vụ bưu kiện có trụ sở chính tại Maharashtra. Công ty có một danh mục dịch vụ toàn diện gồm các dịch vụ tài liệu và bưu kiện ưu tiên và cao cấp với mạng lưới dịch vụ mở rộng ra ngoài đô thị Ấn Độ đến các thành phố cấp II và III.

Hiện tại, các thành phố cấp II và các cấp cao hơn chiếm 66% tổng nhu cầu mua hàng trực tuyến trong cả nước. Khu vực phi đô thị ở Ấn Độ đang trở thành phân khúc phát triển nhanh nhất về dịch vụ giao hàng trực tuyến, đạt mức tăng trưởng 53% nhu cầu theo năm. Tuy vậy, hoạt động giao hàng ở những khu vực này có rất nhiều thách thức.

Sự gián đoạn kết nối thường xuyên, cơ sở hạ tầng hậu cần yếu kém, thiếu khả năng nắm bắt thông tin ở chặng cuối và giảm tính minh bạch cho khách hàng là những thách thức trong quá trình thực hiện giao hàng của Tej Courier đến các thành phố cấp II.

Sứ mệnh của Shipsy là giúp các doanh nghiệp số hóa các hoạt động hậu cần, cho phép Tej Courier tối ưu hóa lập kế hoạch và thực hiện giao hàng từ đầu đến cuối. Khả năng tối ưu hóa tuyến vận chuyển giúp Tej Courier giảm chi phí cho mỗi lô hàng, tăng khả năng theo dõi thông tin giao hàng từ đầu đến cuối và thúc đẩy mức độ hiệu quả hoạt động cao. Điều này giúp giảm đáng kể chi phí cho mỗi lô hàng và nâng cao trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp khả năng theo dõi tiến độ giao hàng và đảm bảo thanh toán linh hoạt và dễ dàng. Khả năng định tuyến tiên tiến của Shipsy cũng giúp tăng năng suất giao hàng thông qua giảm đầu tư cho nhân công.

"Mạng lưới của chúng tôi xử lý mọi thứ, từ vắc xin cứu mạng và thuốc thiết yếu đến các mặt hàng có giá trị cao như hộ chiếu. Do đó, giao tiếp theo thời gian thực là trọng tâm để phối hợp không gặp sự cố trong nội bộ nhóm vận hành và dịch vụ khách hàng cũng như bên ngoài với người giao hàng và người nhận hàng. Chúng tôi thực hiện sứ mệnh cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm giao hàng thú vị và tạo ra sự linh hoạt để mở rộng trong tương lai. Shipsy đóng vai trò quan trọng để định hình hành trình chuyển đổi kỹ thuật số của chúng tôi. Nền tảng của họ đang giúp chúng tôi cung cấp cho khách hàng thông tin cập nhật về giao hàng theo thời gian thực, khả năng theo dõi thông tin ở chặng cuối, giao hàng linh hoạt, v.v. " Sadhana Ghatge, Giám đốc điều hành, Tej Courier cho biết.

Khả năng giao tiếp với khách hàng thống nhất của Shipsy giúp người tiêu dùng của Tej Courier luôn theo dõi được tiến độ giao hàng qua SMS và WhatsApp. Điều này cho phép khách hàng theo dõi trực tiếp các đơn đặt hàng bằng một liên kết đơn giản và tăng cường sự tương tác bằng cách hiển thị đồ họa theo dõi trực quan.

Nền tảng giao hàng chặng cuối giúp hoạt động giao hàng ở các thành phố cấp II trở nên nhanh chóng và linh hoạt bằng cách cho phép khách hàng thêm địa chỉ liên hệ thay thế, ghim địa điểm và lên lịch giao hàng theo sự thuận tiện của họ. Điều này còn giúp tiết kiệm chi phí bằng cách xác nhận các thông báo không giao được hàng của tài xế với khách hàng cuối. Tất cả các điểm tối ưu hóa này cho phép Tej Courier mang đến trải nghiệm khách hàng ở mức độ hoàn hảo giống như trải nghiệm của người tiêu dùng thành thị.

"Đối với các thành phố cấp II và cấp III, những thách thức như thiếu cơ sở hạ tầng hậu cần hiệu quả và tính minh bạch chưa thoả đáng trong quá trình giao hàng gây ra những gián đoạn lớn trong các hoạt động ở chặng cuối. Do đó, số hóa các hoạt động phân phối cốt lõi là rất quan trọng. Điều này cải thiện trải nghiệm của khách hàng, tối ưu hóa chi phí chặng cuối, đảm bảo cung cấp thông tin hậu cần rõ ràng và tăng cường hoạt động đối chiếu tiền mặt. Khả năng gắn thẻ địa lý và hàng rào khoanh vùng nâng cao giúp các doanh nghiệp tăng đáng kể tỷ lệ giao hàng thành công ở các khu vực cấp II và cấp III, nơi địa chỉ rõ ràng là một thách thức lớn " Soham Chokshi, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành, Shipsy cho biết.

Giới thiệu về Tej Courier

Tej Courier, một bộ phận của Ghatge Group, được biết đến với dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy ở miền Tây Ấn Độ. Với hơn 25 năm tồn tại, Tej hoạt động thông qua 30 chi nhánh và hơn 300 đại lý nhượng quyền để cung cấp hơn 2,5 triệu gói hàng mỗi năm. Tej cung cấp một số tùy chọn ưu tiên và cao cấp trong chuyển phát nhanh và tài liệu với các dịch vụ của mình như Tej Sure, Tej Elite, Tej Suraksha và Tej Remote. Các sứ mệnh chính của công ty bao gồm mở rộng phạm vi tiếp cận trong nước và quốc tế, phục vụ các địa điểm đầu cuối như khu vực bán thành thị và nông thôn, đồng thời liên tục cập nhật công nghệ để mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Giới thiệu về Shipsy

Nền tảng quản lý hậu cần thông minh của Shipsy hỗ trợ các doanh nghiệp toàn cầu tối ưu hóa, tự động hóa, theo dõi và đơn giản hóa chuỗi cung ứng đầu cuối và các hoạt động hậu cần. Được thành lập vào năm 2015 tại Gurugram, công ty tận dụng AI, ML và dữ liệu lớn để thiết kế và phát triển các giải pháp SaaS mã thấp nhằm cải thiện hiệu quả hoạt động trong các ngành. Thương hiệu gần đây đã đặt trụ sở khu vực tại Dubai. Năm ngoái, công ty đã huy động được 6 triệu đô la trong vòng Series A do Surge của Sequoia Capital India và nhà đầu tư hiện tại Info Edge dẫn đầu.

Liên hệ qua phương tiện truyền thông:
media@shipsy.io
+91-9867999866