TotalEnergies lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà 1,7 MWp cho Annora Việt Nam, một trong những nhà sản xuất giày dép lớn nhất tại Việt Nam

Với việc lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời áp mái do TotalEnergies cung cấp, Annora Việt Nam sẽ có thể giảm thiểu chi phí năng lượng và lượng khí thải carbon
TotalEnergies
2021-12-06 18:24 3161

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, Việt Nam, 06/12/2021 /PRNewswire/ -- TotalEnergies đã ký thỏa thuận với Công ty TNHH Giày Annora Việt Nam để cung cấp hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà cho nhà máy sản xuất của công ty này tại tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam.

Mái nhà máy Annora Việt Nam, nơi hệ thống điện mặt trời sẽ được lắp đặt

Annora Việt Nam là một trong những công ty chủ chốt trong chuỗi cung ứng giày dép cho các thương hiệu đồ thể thao nổi tiếng trên thế giới. Với cam kết sử dụng năng lượng tái tạo cho các hoạt động của mình, cùng với việc Annora có sẵn không gian trống và chưa sử dụng, đồng thời có nhu cầu tìm kiếm đối tác đáng tin cậy để lắp đặt hệ thống năng lượng mặt trời trên mái nhà. Annora đã chọn TotalEnergies, một công ty giàu kinh nghiệm kỹ thuật trong việc triển khai các giải pháp năng lượng tái tạo trên khắp thế giới. Theo thỏa thuận, TotalEnergies sẽ lắp đặt và vận hành hệ thống năng lượng mặt trời quang điện (PV) trong khi Annora sẽ chi trả cho chi phí điện được tạo ra. Sự hợp tác này cho phép khách hàng cắt giảm chi phí và lượng khí thải carbon mà không phải chịu rủi ro đầu tư ban đầu.

Hệ thống PV sẽ có công suất tối đa 1,7 Megawatt-peak (MWp), và dự án sẽ bao gồm hơn 4.000 tấm PV được gắn trên các mái nhà của cơ sở sản xuất, tuân theo các tiêu chuẩn và quy định an toàn cao nhất. Sau khi hoàn thành, hệ thống năng lượng mặt trời dự kiến sẽ tạo ra 2.000 Megawatt giờ (MWh) năng lượng tái tạo hàng năm và giúp tránh được khoảng 910 tấn khí nhà kính phát thải hàng năm.

Ông Simon Liu, Giám đốc phụ trách bộ phận SMP của HuaLi Industrial Group cho hay "Annora, nhà máy chủ chốt của tập đoàn chúng tôi tại Việt Nam, luôn duy trì mối quan hệ hợp tác kinh doanh chuyên sâu với NIKE. Gần đây, với sự tăng trưởng đáng kể trong hoạt động kinh doanh, Annora cũng cam kết xây dựng mô hình sản xuất và vận hành bền vững. Về năng lượng, chúng tôi đã hợp tác với TotalEnergies cho dự án năng lượng mặt trời PV trên mái nhà trong giai đoạn đầu. Chúng tôi sẽ kiên trì mở rộng dự án năng lượng mặt trời PV trong giai đoạn hai, cũng như thực hiện nghiên cứu khả thi của dự án DPPA với các nhà phát triển bên thứ ba khác. Kỳ vọng cuối cùng của chúng tôi là đạt được mục tiêu hàng đầu về lượng phát thải khí nhà kính thuần bằng 0 và RE100".

Ông Gavin Adda, Giám đốc TotalEnergies Renewables Distributed Generation Châu Á cho biết "Với sự hiện diện ngày càng mạnh mẽ ở Châu Á và được các công ty như Annora tin tưởng lựa chọn là đối tác năng lượng mặt trời, TotalEnergies cung cấp giải pháp đáp ứng cả mục tiêu bền vững về môi trường và tiết kiệm chi phí. Với tư cách là nhà cung cấp dịch vụ năng lượng mặt trời hàng đầu cho các doanh nghiệp thương mại và công nghiệp, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các công ty sản xuất như Annora trong việc giảm lượng khí thải carbon. Đồng thời, chúng tôi sử dụng các chuyên gia trên toàn thế giới về giải pháp năng lượng mặt trời thiết kế riêng cho bất kỳ nhu cầu năng lượng nào của các doanh nghiệp".

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dự án của chúng tôi tại đây: https://solar.totalenergies.asia/industries/

Giới thiệu về Công ty TNHH Giày Annora Việt Nam.

Annora, một công ty ở tỉnh Thanh Hóa, Việt Nam, là một trong những nhà máy sản xuất giày dép của HuaLi Industrial Group, chủ yếu cung cấp các dịch vụ phát triển, thiết kế và sản xuất cho thương hiệu Nike. Công ty này được thành lập vào năm 2010 và bắt đầu sản xuất cho Nike vào năm 2012, với một trung tâm phát triển độc lập được thành lập trong nhà máy. Năm 2019, sản lượng giày thành phẩm đạt mức cao nhất là 24 triệu đôi. Trong tương lai, Annora sẽ tiếp tục hợp tác đôi bên cùng có lợi với Nike và dự kiến sẽ tăng số lượng sản xuất hàng năm lên hơn 40 triệu đôi. Và Annora sẽ nỗ lực hỗ trợ tập đoàn HuaLi trở thành nhà sản xuất giày dép đẳng cấp thế giới nhờ sự đổi mới không ngừng, những con người đầy nhiệt huyết và dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Giới thiệu về TotalEnergies Renewables Distributed Generation

TotalEnergies Renewables Distributed Generation là nhà cung cấp lớn trên toàn cầu, chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng mặt trời được phân phối và tích hợp hoàn toàn, bao gồm các mái nhà, bãi để xe ô tô sử dụng năng lượng mặt trời và nhà máy điện mặt trời trên mặt đất, với danh mục các dự án có tổng công suất hơn 600 MW đang phát triển và vận hành trên toàn thế giới. Hoạt động tại châu Á từ năm 2018, TotalEnergies Renewables Distributed Generation là một trong những công ty lớn nhất và phát triển nhanh nhất trong lĩnh vực phát điện phân tán năng lượng tái tạo trong khu vực dành cho khách hàng thương mại và công nghiệp, với danh mục dự án đang phát triển và vận hành có tổng công suất hơn 100 MW. https://solar.totalenergies.asia

Giới thiệu về TotalEnergies

TotalEnergies là một công ty sản xuất và tiếp thị năng lượng trên quy mô toàn cầu: dầu và nhiên liệu sinh học, khí tự nhiên và khí xanh, năng lượng tái tạo và điện. 105.000 nhân viên của chúng tôi cam kết cung cấp năng lượng sạch với giá cả hợp lý, đáng tin cậy và dễ tiếp cận tới nhiều người nhất có thể hơn bao giờ hết. Hoạt động tại hơn 130 quốc gia, TotalEnergies đặt sự phát triển bền vững ở mọi khía cạnh làm trọng tâm của tất cả dự án và hoạt động để góp phần tạo nên cuộc sống hạnh phúc cho mọi người.

Liên hệ Công ty TNHH Giày Annora Việt Nam
Tyler Wang, Giám đốc Năng lượng và Carbon, SMP
Email: tyler.wang@huali-group.com

Trang web Annora

Liên hệ TotalEnergies
Quan hệ truyền thông: contact.solar.asia@totalenergies.com

Lưu ý cảnh báo

Thông cáo báo chí này chỉ dành cho mục đích cung cấp thông tin và không sử dụng cho các mục đích pháp lý. Các pháp nhân mà TotalEnergies SE trực tiếp hoặc gián tiếp sở hữu đầu tư là các pháp nhân riêng biệt. TotalEnergies SE không có trách nhiệm pháp lý đối với các hành vi hoặc thiếu sót của họ. Các thuật ngữ "Công ty" hoặc "công ty TotalEnergies" đều dùng để chỉ công ty TotalEnergies SE và các công ty mà TotalEnergies SE kiểm soát trực tiếp hoặc gián tiếp. Các thuật ngữ này chỉ được sử dụng để thuận tiện cho các mục đích giao tiếp hiện tại. Tương tự như vậy, các từ "chúng tôi" và "của chúng tôi" cũng có thể được sử dụng để chỉ các công ty con nói chung hoặc những người làm việc cho các công ty này. Tài liệu này có thể chứa thông tin và tuyên bố hướng tới tương lai dựa trên một số dữ liệu kinh tế và các giả định được thực hiện trong một môi trường kinh tế, cạnh tranh và luật định nhất định. Những thông tin này có thể được chứng minh là không chính xác trong tương lai và chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố rủi ro. TotalEnergies SE và các công ty con của TotalEnergies SE đều không có nghĩa vụ phải cập nhật công khai bất kỳ thông tin hoặc tuyên bố hướng tới tương lai, mục tiêu hoặc xu hướng nào có trong tài liệu này, cho dù đó là kết quả của thông tin mới, sự kiện trong tương lai hay bất cứ điều gì khác.

nguồn: TotalEnergies