Triển lãm CHTF 2013: Nơi hội tụ của Công nghệ Dữ liệu lớn

Beijing Lianchuang Brothers Culture & Media Company Limited
2013-11-19 14:23 924

TTXVN (SHENZHEN, Trung Quốc, 18/11/ 2013) /PRNewswire/ --

Tại Triển lãm Công nghệ Cao Trung Quốc (CHTF) 2013, rất nhiều công ty công bố các sản phẩm công nghệ mới nhất của mình. Trong số các tên tuổi lớn góp mặt tại triển lãm China Electronics Corporation – tập đoàn điện tử về công nghệ thông tin thuộc sở hữu nhà nước lớn nhất Trung Quốc, Trung tâm Nghiên cứu Phát triển Internet of Things thuộc Viện Hàn lâm Khoa học Trung Quốc. Ngoài ra còn Stor Limited, Shequn Net Limited, China National Software & Service Company Limited, Beijing Lianchuang Brothers Culture & Media Company Limited, Shenzhen University, Dalian Yuguang Virtue Network Technology.

Công nghệ tích hợp ghi bộ nhớ với công cụ tìm kiếm bộ nhớ tốc độ cao do công ty Shenzhen Zhongbo Kechuang Information Technology phát triển thể xử rất nhanh thông minh các vấn đề thuộc bộ nhớ ghi được nhiều công ty gặp phải. Công cụ Grand Ocean của công ty này một trong những sản phẩm tốt nhất thế giới hiện nay, thể được mở rộng không giới hạn phân bổ bộ nhớ ghi được một cách thông minh với tốc độ cực nhanh. Nhờ đó công ty ứng dụng công nghệ này thể dễ dàng nhanh chóng sắp xếp các hoạt động kinh doanh mới, chèn cài đặt các bộ nhớ ngoài đồng bộ hóa các bộ nhớ ghi được tương đồng không bất kỳ lo ngại nào trong việc quản bộ nhớ khi kết nối với các thiết bị mới, không gặp khó khăn phải điều chỉnh cấu hình hay làm gián đoạn kinh doanh. Công nghệ này thể áp dụng cho mọi lĩnh vực, từ mạng Internet các phương tiện truyền thông đến khoa học đời sống, thiết kế hình phỏng, cho cả lĩnh vực dịch vụ, dầu mỏ khí đốt, cho các trường đại học, các quan chính phủ, nhất trung tâm dữ liệu doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, công ty National Software & Service Company Limited (CSS) mang đến triển lãm công cụ "CSS Diamond Big Data Analysis & Prediction Tool". Dựa trên sở dữ liệu truyền thống thay thế cho các hình thử nghiệm, công cụ mới "CSS Diamond Big Data Analysis & Prediction Tool" sự kết hợp của nhiều ứng dụng phần mềm hỗ trợ cho công tác dự báo ra quyết định thông qua phân tích các điều kiện cảnh báo sớm, sau khi tìm kiếm nghiên cứu các dữ liệu đã được biệt hóa để tìm ra được sự tương tác giữa các dữ liệu. Còn ứng dụng "Intelligent General Data Search Service Application" do Trường Đại học Shenzhen University phát triển, gói phần mềm đầu tiên về tìm kiếm dữ liệu chéo tổng hợp GeDBIT. Với tài nguyên từ trung tâm máy tính đám mây - một kho phép thử bản, ứng dụng này thực sự rất đa dạng về hỗ trợ tìm kiếm các dữ liệu lớn đa dạng như văn bản, số liệu, âm thanh, hình ảnh, video, hay chuỗi gien chuỗi protein.

Sức hấp dẫn của các công nghệ lưu trữ lớn bảo mật sẽ được chứng minh tại Triển lãm CHTF 2013. Phần mềm "Dameng Database" của CSS ứng dụng cho hệ thống quản an ninh "ba bên", cho phép nâng cấp độ bảo mật lên B1. Đây bước đột phá trong việc quản kho dữ liệu lớn, kiểm soát được nguy trùng lặp, ưu tiên xử những dữ liệu đáng ngờ, sắp xếp các sự kiện, hỗ trợ khôi phục SMP.

Về CHTF:

Triển lãm Công nghệ cao Trung Quốc (CHTF) 2013 khai mạc ngày 16/11/2013, xem thêm trên trang www.chtf.com.

Nguồn: Văn phòng Ban Tổ chức CHTF

nguồn: The Office of CHTF Organizing Committee