Shanghai Electric và Siemens Energy chung tay thành lập Trung tâm hỗ trợ năng lượng thông minh

Shanghai Electric
2020-11-24 12:24 1484

THƯỢNG HẢI, ngày 24/11/2020 /PRNewswire/ -- Shanghai Electric ("Công ty") (SEHK: 02727, SSE: 601727), nhà sản xuất và cung ứng thiết bị phát điện, thiết bị công nghiệp và dịch vụ tích hợp hàng đầu thế giới, đã đạt một cột mốc quan trọng nữa trong lịch sử phát triển của mình và ký một thỏa thuận hợp tác với Siemens Energy về việc thành lập trung tâm hỗ trợ năng lượng thông minh tại Hội chợ nhập khẩu quốc tế Trung Quốc (CIIE) toàn cầu được tổ chức ở Thượng Hải.

Shanghai Electric and Siemens Energy to Establish Smart Energy Empowerment Center

Mục đích của mối quan hệ hợp tác này là xây dựng một trung tâm hỗ trợ năng lượng thông minh, có thể phục vụ các ngành năng lượng trong nước và toàn cầu. Dựa trên công nghệ số Internet công nghiệp được đổi mới liên tục, Trung tâm hỗ trợ của Siemens Electric-Siemens ở Thượng Hải đang xây dựng ba lĩnh vực kinh doanh công nghệ cao, một trung tâm trải nghiệm số thực tế ảo và một nền tảng hợp tác vườn ươm công nghiệp. Trung tâm hứa hẹn sẽ cung cấp dịch vụ số Internet công nghiệp chất lượng cao cho các khách hàng sử dụng năng lượng trên cơ sở của ngành thiết bị năng lượng cao cấp cốt lõi của công ty mẹ.

Sự hợp tác giữa Shanghai Electric và Siemens Energy đánh dấu một bước tiến lớn trong chặng đường nâng cấp tổng thể ngành năng lượng của Trung Quốc. Hai công ty hướng tới mục tiêu tích hợp trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật (IoT) công nghiệp và các chuỗi giá trị của ngành, nhằm mở rộng phạm vi kinh doanh của Công ty và thúc đẩy hệ sinh thái kinh doanh năng lượng thông minh của mình.

Ngoài thỏa thuận với Siemens Energy, Công ty cũng đã ký kết các thỏa thuận với 500 doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới tại CIIE. Tại hội chợ, Công ty đã thu về các đơn đặt hàng nhập khẩu tổng trị giá gần 2,4 tỷ RMB, cao hơn khoảng 500 triệu RMB so với năm ngoái.

Shanghai Electric là một trong những nhà sản xuất lớn nhất ở Trung Quốc và hoạt động kinh doanh trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất thiết bị nhiệt và năng lượng tái tạo truyền thống với lịch sử lâu đời trong ngành năng lượng và thiết bị công nghiệp, cùng dịch vụ tích hợp. Công ty cũng có những thành tựu nổi bật trong lĩnh vực điện gió với các thiết bị điện gió ngoài khơi chiếm phần lớn thị phần.

Siemens Energy là một trong những công ty công nghệ năng lượng hàng đầu thế giới. Với danh mục sản phẩm, giải pháp và dịch vụ của mình, Siemens Energy phục vụ gần như toàn bộ chuỗi giá trị năng lượng – từ sản xuất và truyền tải điện cho đến lưu trữ điện. Danh mục sản phẩm bao gồm công nghệ năng lượng tái tạo và năng lượng thông thường, chẳng hạn như tuabin khí và hơi nước, nhà máy thủy điện hỗn hợp, máy phát điện và máy biến áp.

Những đường liên kết có liên quan
www.shanghai-electric.com

nguồn: Shanghai Electric