Hisense đưa ngành công nghệ lên tầm cao mới, đồng thời công bố số liệu chính mới nhất của ngành với GfK và Ipsos

Hisense
2022-03-31 13:09 3593

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 31/03/2022 /PRNewswire/ -- Ngày 29/03, tại Buổi họp báo về số liệu chính trong hoạt động xây dựng thương hiệu Hisense 2021, Hisense đã công bố báo cáo mới nhất cùng với GfK và Ipsos. Các số liệu chính cho thấy năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh, nhu cầu tiêu dùng toàn cầu đối với thiết bị gia dụng đạt mức cao kỷ lục, thúc đẩy thị trường thiết bị gia dụng tăng 13% so với cùng kỳ năm ngoái, đồng thời doanh số bán thiết bị gia dụng của Hisense tăng hơn 30%. Ngoài ra, nhận thức thương hiệu của Hisense được xếp hạng hàng đầu trong một số hạng mục trên toàn thế giới và cho thấy vị trí dẫn đầu đầy cạnh tranh của ngành công nghệ toàn cầu.

Ông Norbert Herzog, Giám đốc Dữ liệu Chiến lược Chuyên sâu Toàn cầu của GfK SE (PRNewsfoto/)

Hoạt động bán hàng và Nhận thức thương hiệu của Hisense đang dẫn đầu thị trường toàn cầu

Theo GfK, năm 2021, 16% người tiêu dùng nâng cấp thiết bị gia dụng, giúp doanh số bán hàng thiết bị gia dụng toàn cầu tăng 13% và doanh số TV tăng 6%, đạt mức tăng trưởng cao kỷ lục. Trong khi đó, mức tăng trưởng thị trường bên ngoài Trung Quốc của Hisense vượt quá 30%, với 8% thị phần trong ngành TV. Ngoài ra, ông Norbert Herzog, Giám đốc Dữ liệu Chiến lược Chuyên sâu Toàn cầu của GfK SE, tin rằng hoạt động cao cấp hóa thương hiệu đã trở thành xu hướng tiêu dùng của thị trường.

Trong những năm gần đây, Hisense liên tục tập trung đầu tư vào các ngành công nghiệp cao cấp và chiến lược toàn cầu hóa, cung cấp các sản phẩm chất lượng và dịch vụ xuất sắc cho người tiêu dùng toàn cầu, thúc đẩy Hisense đạt được thành công lớn hơn về doanh số và nhận biết thương hiệu.

Theo dữ liệu nghiên cứu của Ipsos cho giai đoạn 2019-2021, giá trị thương hiệu của Hisense đã tăng 54% trong ba năm và nhận thức thương hiệu của Hisense trong các doanh nghiệp 2B như thành phố thông minh, giao thông vận tải và dịch vụ chăm sóc sức khỏe được xếp hạng hàng đầu trong ngành. Điều này có nghĩa là mức độ nhận biết thương hiệu toàn cầu của Hisense đã đạt được mức tăng trưởng vượt bậc, đồng thời tác động tích cực đến gia tăng doanh số bán hàng. Năm 2021, doanh số TV của Hisense tại Hoa Kỳ, Mexico và các thị trường lớn khu vực Tây Âu như Anh, Pháp và Đức đã tăng hơn 30% so với cùng kỳ năm ngoái và doanh số TV Laser của Hisense tại các thị trường nước ngoài ngoài CHND Trung Hoa tăng 279% so với cùng kỳ năm ngoái.

Các số liệu chính của Hisense (PRNewsfoto/)

Toàn cầu hóa và phát triển công nghệ cao cấp để trở thành thương hiệu thành công

Ông Jerry Liu, Phó Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị Quốc tế của Hisense cho biết: "Trong những năm qua, Hisense luôn cống hiến hết mình cho công nghệ; chúng tôi tập trung cao độ vào Nghiên cứu và phát triển để tạo ra những sản phẩm cao cấp cho người tiêu dùng toàn cầu". Thông qua những nỗ lực không ngừng nghỉ trong hoạt động xây dựng thương hiệu và các sản phẩm cao cấp, Hisense kỳ vọng sản phẩm chủ lực của công y là TV ULED sẽ đạt mức tăng trưởng doanh số bán hàng cao cấp vượt hơn 40% so với cùng kỳ năm ngoài; TV laser sẽ có mức tăng gấp đôi.

Về cơ cấu kinh doanh, Hisense sẽ xây dựng gần 100 cửa hàng flagship cao cấp trên toàn cầu; cùng nhiều trung tâm R&D ở Hoa Kỳ và Nhật Bản, tăng cường đầu tư vào phát triển tổng thể để đạt được cơ cấu sản xuất, phân phối và bán hàng tốt hơn.

Ông Jerry Liu, Phó Chủ tịch Bộ phận Tiếp thị Quốc tế của Hisense (PRNewsfoto/)

Trong tương lai, Hisense sẽ không ngừng theo đuổi mục tiêu nghiên cứu và phát triển về công nghệ để cung cấp sản phẩm và phong cách sống cao cấp cho người tiêu dùng, đồng thời trở thành thương hiệu công nghệ đáng tin cậy trên toàn thế giới.

nguồn: Hisense
Related Stocks: