Sungrow cho ra mắt giải pháp năng lượng tái tạo thế hệ mới tại All Energy Australia 2023

Sungrow Power Supply Co., Ltd.
2023-10-27 20:45 1643

MELBOURNE, Úc, 27/10/2023 /PRNewswire/ -- Sungrow, nhà cung cấp hệ thống lưu trữ năng lượng và biến tần hàng đầu toàn cầu, đã giới thiệu các giải pháp năng lượng tái tạo mới nhất của hãng đến với toàn thế giới tại All Energy Australia 2023. Các giải pháp được Sungrow cho ra mắt bao gồm hệ thống lưu trữ năng lượng làm mát bằng chất lỏng thế hệ mới, PowerTitan và PowerStack, bộ biến tần cũng như pin hỗn hợp dân dụng hoàn toàn mới, v.v. Các giải pháp sạc EV năng lượng mặt trời-lưu trữ năng lượng của Sungrow sẽ đem lại một làn sóng tươi mới cho thị trường năng lượng tái tạo trong nước và giúp Australia đạt được mục tiêu đưa lượng phát thải ròng về không vào năm 2050.

Các sản phẩm PowerTitan 2.0 và PowerStack dẫn đầu đường đua phát triển bộ lưu trữ năng lượng

Sungrow đã trưng bày toàn bộ thế hệ hệ thống lưu trữ năng lượng làm mát bằng chất lỏng mới cùng với các sản phẩm PowerTitan 2.0 và PowerStack tại triển lãm. Việc các hệ thống này có thể kết hợp hoạt động một cách chuyên nghiệp với các công nghệ điện tử công suất, điện hóa cũng như hỗ trợ lưới điện, đã đặc biệt thu hút sự chú ý của khách hàng và nhà đầu tư.

PowerTitan 2.0, sản phẩm cải tiến mới nhất dành cho thị trường lưu trữ năng lượng quy mô tiện ích, sử dụng dung lượng pin lớn 314Ah, với pin 5MWh và PCS 2,5MW được đặt trong bình chứa 20 ft. Bên cạnh đó, Sungrow còn cho ra mắt EMS3000, giải pháp hệ thống quản lý năng lượng hoàn toàn mới nhằm đảm bảo khả năng hoạt động an toàn và ổn định của hệ thống lưu trữ năng lượng cũng như cải thiện đầu vào cho các nhà máy điện lưu trữ năng lượng.

Để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi năng lượng tại các khu công nghiệp và tòa nhà thương mại ở Úc, PowerStack 500CS và 200CS có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau về hệ thống lưu trữ năng lượng C&I.

Các giải pháp năng lượng dân dụng mới nhất giúp rút ngắn con đường tiến đến một thế giới sử dụng năng lượng sạch

Tại hội chợ, Sungrow cũng giới thiệu bộ biến tần hỗn hợp một pha dân dụng công suất cao hoàn toàn mới SH8.0RS và SH10RS kèm theo pin. Với khả năng chuyển đổi liền mạch trong vòng 10 mili giây, thiết kế sản phẩm được nâng cấp, nền tảng quản lý năng lượng kỹ thuật số iSolarCloud và nhiều biện pháp bảo vệ an toàn, khách hàng của Sungrow có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống cùng gia đình với năng suất cao mà không lo bị gián đoạn.

Bộ sạc DC EV 180kW, một trong những sản phẩm top đầu của ngành với khả năng sạc nhanh hơn và loại bỏ hoàn toàn các nỗi lo của khách hàng

Ngoài ra, Sungrow còn chào hàng IDC180E, Bộ sạc nhanh DC tích hợp 180kW. Sản phẩm có độ an toàn cùng hiệu suất cao, tiếng ồn thấp, giúp giảm chi phí vận hành và bảo trì cũng như được trang bị nhiều công nghệ cải tiến thân thiện với người dùng hơn, có thể cải thiện hiệu quả trải nghiệm sạc của chủ xe và thu nhập của người điều khiển.

Tại triển lãm, Sungrow đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược 3GWh với Hive Battery Development Pty Ltd, thỏa thuận cung cấp BESS 250MWh-300MWh với Penske, thỏa thuận phân phối 600MW với Solar Juice, cũng như thỏa thuận phân phối 500MW với Raystech.

Joe Zhou, Giám đốc quốc gia của Sungrow Australia cho biết: "Chúng tôi rất biết ơn sự tin tưởng của các đối tác. Sungrow sẽ cung cấp các sản phẩm sáng tạo và dịch vụ phân phối dự án hiệu quả cho các đối tác. Trong khi đó, đội ngũ mô hình kết nối lưới GPS chuyên nghiệp của Sungrow sẽ cung cấp cho khách hàng khả năng hỗ trợ kết nối lưới chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển năng lượng tái tạo hiệu quả và ổn định tại Australia".

Giới thiệu về Sungrow

Sungrow Power Supply Co., Ltd. ("Sungrow") là thương hiệu biến tần có tiềm năng phát triển cao nhất thế giới với hơn 405 GW được lắp đặt trên toàn thế giới tính đến tháng 6 năm 2023. Được thành lập vào năm 1997 bởi Giáo sư Đại học Cao Renxian, Sungrow là công ty đi đầu trong nghiên cứu và phát triển bộ biến tần năng lượng mặt trời với đội ngũ R&D chuyên trách lớn nhất trong ngành và danh mục sản phẩm đa dạng cung cấp các giải pháp biến tần PV và hệ thống lưu trữ năng lượng cho quy mô tiện ích, thương mại & các ứng dụng công nghiệp và dân dụng, cũng như các giải pháp nhà máy quang điện nổi được quốc tế công nhận, giải pháp điều khiển NEV, giải pháp sạc xe điện và hệ thống sản xuất hydro tái tạo. Với 26 năm kinh nghiệm vững chắc trong lĩnh vực PV, các sản phẩm của Sungrow đã có mặt tại hơn 150 quốc gia trên toàn thế giới. Để biết thêm thông tin về Sungrow, hãy truy cập www.sungrowpower.com

nguồn: Sungrow Power Supply Co., Ltd.
Related Stocks:
Shenzhen:300274