Sản lượng điện cao hơn 5,13% -- Risen Energy công bố dữ liệu thực nghiệm về các mô-đun Hyper-ion HJT

Risen Energy Co., Ltd
2023-11-14 02:00 970

NINH BA, Trung Quốc, 14/11/2023 /PRNewswire/ -- Trong thập kỷ qua, ngày càng nhiều công ty Trung Quốc triển khai các dự án năng lượng xanh trên toàn thế giới. Trong số đó, lĩnh vực phát triển quang điện (PV) trở thành động lực chính cho sự tăng trưởng sâu hơn của ngành với khả năng giảm lượng khí thải carbon và LCOE. Các mô-đun Hyper-ion dị hợp (HJT) của Risen Energy đã luôn tuân thủ "mục tiêu kép"—giảm lượng khí thải carbon và LCOE. Triết lý này nhằm mục đích giảm lượng khí thải carbon, LCOE đồng thời đạt được công suất phát điện cao hơn, cung cấp các sản phẩm sản xuất tại Trung Quốc chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường toàn cầu.

Các sản phẩm HJT vốn được biết đến với khả năng tạo ra công suất cao. Risen Energy so sánh khả năng phát điện của mô-đun HJT Hyper-ion so với mô-đun PERC và mô-đun TOPCon thông qua mô phỏng ở hơn 20 quốc gia và khu vực trên thế giới với môi trường khí hậu điển hình, như trong Hình 1. Kết quả mô phỏng cho thấy các mô-đun HJT luôn thể hiện công suất phát điện vượt trội so với các mô-đun TOPCon và PERC ở nhiều khu vực. Đặc biệt ở những khu vực có nhiệt độ cao, sản phẩm thể hiện hiệu suất vượt trội.

(The above comparisons are based on PVsyst software simulation)  Figure 1: HJT Modules ’s Simulated Global Power Generation in Comparison with TOPCon and PERC Modules
(The above comparisons are based on PVsyst software simulation) Figure 1: HJT Modules ’s Simulated Global Power Generation in Comparison with TOPCon and PERC Modules

Ngoài quá trình mô phỏng, để khám phá sâu hơn về hiệu suất phát điện trong thế giới thực của các sản phẩm HJT Hyper-ion, Risen Energy còn hợp tác với nhiều tổ chức và khách hàng khác nhau để tiến hành các thử nghiệm phát điện thực nghiệm ở một số khu vực trên toàn thế giới.

Figure 2: Power Generation Data from the CPVT Hainan Test Facility

Hình 2 cho thấy dữ liệu thử nghiệm phát điện do Risen Energy phối hợp với Trung tâm Giám sát và Kiểm tra Quốc gia về Chất lượng Sản phẩm Quang điện Mặt trời (CPVT) thực hiện tại Hải Nam. Dù chỉ mới kết nối với lưới điện được hai tháng, nhưng một tính toán dựa trên dữ liệu phát điện được thu thập cho thấy các mô-đun HJT Hyper-ion có công suất phát trên mỗi watt cao hơn 5,13% so với các mô-đun PERC. Kết quả này trùng khớp với kết quả mô phỏng trong Hình 1, cho thấy HJT tạo ra điện năng ở Hải Nam nhiều hơn 5,51% so với PERC. Điều này có nghĩa là quá trình mô phỏng của chúng tôi về khả năng phát điện có giá trị tham chiếu tương đối cao.

Quá trình thực nghiệm vẫn đang diễn ra và nhóm kỹ thuật của Risen Energy sẽ tiếp tục thu thập và phân tích dữ liệu từ địa điểm này cũng như các địa điểm thực nghiệm khác. Chúng tôi tin rằng với việc liên tục cập nhật và công bố dữ liệu thực nghiệm, hiệu suất phát điện cao vượt trội của các sản phẩm HJT Hyper-ion của Risen Energy sẽ ngày càng trở nên uy tín và trở thành sự lựa chọn cũng như đảm bảo tốt nhất cho khách hàng.

nguồn: Risen Energy Co., Ltd
Related Stocks: