Chuỗi hội nghị AI toàn cầu, Hội nghị Cấp cao AI, công bố lần tổ chức đầu tiên tại Singapore vào 29/05/2024 - 31/05/2024, tiên phong cho tương lai công nghệ trong khu vực

Informa Tech
2024-04-16 11:08 913

SINGAPORE, 16/04/2024 /PRNewswire/ -- Ngành công nghệ ở châu Á chuẩn bị cho làn sóng đổi mới và trao đổi kiến thức chưa từng có khi Hội nghị Cấp cao AI Singapore công bố lần tổ chức đầu tiên trong khu vực, dự kiến diễn ra tại ATxEnterprise, nằm trong khuôn khổ chương trình Asia Tech x Singapore — sự kiện công nghệ lớn nhất khu vực. Dự kiến lần tổ chức đầu tiên diễn ra vào 29/05 - 31/05 năm nay tại Singapore EXPO, sự kiện mang tính bước ngoặt này hứa hẹn sẽ là yếu tố thay đổi toàn ngành đối với bối cảnh công nghệ trong khu vực.

Chuỗi Hội nghị Cấp cao AI danh tiếng toàn cầu, được biết đến nhờ sự quy tụ đông đảo của những người đam mê ngành AI từ khắp nơi trên thế giới kể từ năm 2016, đang mở rộng phạm vi hoạt động sang châu Á. Các hội nghị trước đây của Chuỗi hội nghị Cấp cao AI đã vô cùng thành công, bao gồm cả hội nghị mới nhất được tổ chức tại New York vào tháng 12 năm 2023, với tổng số 3.497 người tham dự, với 83% trong số đó tích cực đầu tư lên tới 5 triệu USD vào các dự án liên quan đến AI.

Rory Crone, Giám đốc Tiếp thị của Chuỗi Hội nghị Cấp cao AI cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng được đưa Chuỗi hội nghị Cấp cao AI đến châu Á vào năm 2024 và Singapore là sự lựa chọn hoàn hảo cho lần tổ chức đầu tiên của chúng tôi. Là quốc gia dẫn đầu toàn cầu về công nghệ và đổi mới, Singapore là một nền tảng lý tưởng để thúc đẩy hợp tác và đẩy mạnh những tiến bộ trong AI. Chúng tôi mong được chào đón những người tham gia từ khắp khu vực và đến từ nhiều khu vực khác nữa ghé thăm để khám phá tiềm năng biến đổi của trí tuệ nhân tạo tại sự kiện Hội nghị Cấp cao AI Singapore".

Vị thế của Singapore là một trung tâm công nghệ hàng đầu, cùng với cam kết phát triển sự đổi mới trong trí tuệ nhân tạo, được minh chứng bằng khoản đầu tư 1 tỷ USD vào lĩnh vực AI. Trong khoản đầu tư đó có tới 500 triệu USD là dùng để củng cố cơ sở hạ tầng cần thiết nhằm thúc đẩy đổi mới AI trên cả khu vực tư và công. Với hàng động này, Singapore hướng tới mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho hoạt động ứng dụng các công nghệ AI và những sáng kiến như vậy khiến quốc gia này trở thành thành phố đăng cai lý tưởng để khởi động Chuỗi Hội nghị Cấp cao AI ở châu Á.

Được tổ chức như một sự kiện hàng đầu mới của ATxEnterprise, Hội nghị Cấp cao AI Singapore hướng tới mục đích thúc đẩy một hệ sinh thái sôi động để phát triển và ứng dụng AI ở châu Á thông qua hoạt động quy tụ các chuyên gia và chuyên gia sáng tạo đổi mới hàng đầu toàn cầu để khám phá các xu hướng, sự phát triển và ứng dụng mới nhất trong AI.

Ngoài ra, hội nghị còn mang đến những cơ hội kết nối chưa từng có, nơi các doanh nghiệp, công ty khởi nghiệp và nhà đầu tư giao lưu với các đơn vị đi đầu trong tư duy trên toàn cầu và những người đi tiên phong trong ngành. Các cuộc thảo luận và phiên tương tác sôi nổi nhằm mục đích mang đến cho người tham dự những kiến thức chuyên sâu có thể triển khai về các xu hướng AI mới nhất và các giải pháp hiệu quả nhất, giúp họ trở nên vượt trội trong môi trường cạnh tranh trong bối cảnh ngày nay — từ chiến lược mở rộng quy mô đến các cân nhắc triển khai có đạo đức.

Hội nghị Cấp cao AI Singapore sẽ có bốn nội dung chính:

• AI trên quy mô lớn: Quy tụ các giám đốc điều hành cấp cao, các nhà hoạch định, chủ ngân sách và trưởng đội nhóm để đưa ra những chỉ dẫn toàn diện nhằm mở rộng quy mô AI một cách hiệu quả trong hoạt động kinh doanh của họ
  • Ứng dụng trong ngành AI: Cung cấp những kiến thức chuyên sâu về các giải pháp chiến lược cho phép tích hợp AI thành công, có đạo đức và an toàn trong các lĩnh vực công nghiệp chính như viễn thông, chăm sóc sức khỏe, tài chính và sản xuất
  • Bảo vệ AI: Tập trung vào những thách thức mà doanh nghiệp gặp phải trong việc đảm bảo vận hành AI an toàn, đồng thời cân bằng khả năng đổi mới của AI
  • AI tiên phong: Dành riêng cho khía cạnh tiên phong của những đổi mới và tiến bộ AI, vượt qua các ranh giới của công nghệ và hé lộ những khả năng mới cho thế giới số

Sự kiện này cũng sẽ có sự góp mặt của một số tên tuổi lớn nhất của ngành công nghệ, bao gồm:

• Deblina Majumder, Trưởng nhóm Sẵn sàng Ứng phó về An ninh mạng của UBS
  • Ankit Mangal, Giám đốc của Wayfair
  • Florence Lewine, Cố vấn Chính sách, Bộ An ninh Nội địa Hoa Kỳ
  • Peter Morrison, Trưởng nhóm Khoa học Số, BP Singapore
  • Kim Hong MAK, Giám đốc Điều hành, Trưởng nhóm Dữ liệu, Dữ liệu & Phân tích và Quản trị, Ngân hàng Singapore

Jingjing Virgo, Giám đốc Danh mục Đầu tư và Nhà sản xuất hội nghị của Hội nghị Cấp cao AI Singapore cho biết: "Khi lần tổ chức đầu tiên của Hội nghị Cấp cao AI Singapore sắp đến gần, chúng tôi kêu gọi tất cả các nhà lãnh đạo, doanh nghiệp và nhà đổi mới có tư duy tiến bộ trên khắp châu Á và nhiều cá nhân xuất chúng khác hãy cùng chúng tôi xây dựng nên tương lai của trí tuệ nhân tạo. Chúng tôi rất vui mừng về cơ hội cộng tác, chia sẻ kiến thức và mở đường cho những tiến bộ đột phá trong lĩnh vực AI. Hãy đăng ký ngay bây giờ và tham gia cùng chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu hành trình tiên phong nhằm khai thác toàn bộ tiềm năng của AI ở châu Á".

Để giữ chỗ tham gia hội nghị này, hãy mua vé của bạn tại https://asiatechxsg.com/registration.

Để biết thêm thông tin hoặc bất kỳ yêu cầu báo chí nào, vui lòng liên hệ press@budcomms.com.

Hội nghị Cấp cao AI Singapore

Đưa AI thương mại hội nhập vào cuộc sống! Hội nghị Cấp cao AI Singapore tại ATxEnterprise nằm trong khuôn khổ của chương trình Asia Tech x Singapore – lễ hội công nghệ hàng đầu của khu vực. Hội nghị cấp cao này quy tụ những nhà hoạch định điều hành và nhà đầu tư cùng với các nhà cung cấp công nghệ và chuyên gia dữ liệu từ khắp nơi trên thế giới cùng kết nối, tìm hiểu và tạo dựng quan hệ đối tác để triển khai thành công công nghệ AI trong doanh nghiệp.

Giới thiệu về Asia Tech x Singapore (ATxSG)

ATxSG 2024 là sự kiện công nghệ hàng đầu châu Á do Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm (IMDA) và Informa Tech phối hợp tổ chức với sự hỗ trợ của Tổng cục Du lịch Singapore (STB). Sự kiện bao gồm hai phần chính là ATxSummit và ATxEnterprise.

nguồn: Informa Tech