Làng chài tuyệt đẹp Sekinchan đã sẵn sàng đón thêm du khách và mang đến trải nghiệm tiện nghi không tiền mặt cho du khách bằng chiến dịch 'Visit Sekinchan 2023'

Hong Leong Bank
2023-02-08 13:35 1964

KUALA LUMPUR, Malaysia, 8/2/2023 /PRNewswire/ -- Sekinchan, kampung không dùng tiền mặt đầu tiên ở Malaysia, đã sẵn sàng mang đến trải nghiệm tiện nghi không tiền mặt cho du khách bằng chiến dịch 'Visit Sekinchan 2023', sau quá trình chuyển đổi kỹ thuật số thành công hỗ trợ bởi Ngân hàng Hong Leong ("HLB") hợp tác với Payments Network Malaysia Sdn Bhd ("PayNet") cũng như được người dân và doanh nghiệp Sekinchan hỗ trợ.

Tourists can enjoy cashless convenience while visiting local popular sightseeing destinations and businesses at Sekinchan

Để giới thiệu những điều tuyệt vời nhất của Sekinchan, thị trấn nhỏ này đang tổ chức "SekinGo", một trò chơi Truy tìm kho báu kỹ thuật số vui nhộn cho đến ngày 30/4/2023. Du khách có thể thực sự trải nghiệm trực tiếp thị trấn nhỏ bằng cách khám phá 20 địa điểm hoặc 'SekinStops', bao gồm các điểm tham quan nổi tiếng như Bãi biển Redang, Cây điều ước và Chợ Sekinchan. Tại mỗi 'SekinStop', khách tham quan có thể kiếm 'SekinCoins' bằng cách quét mã QR và giành được giải thưởng trị giá lên tới 15.000 RM.

Một số địa điểm bạn nhất định phải ghé thăm bao gồm Nhà Ah Ma, nơi đem bạn trở về với tuổi thơ bằng đồ chơi và các món ăn yêu thích thuở bé. Bạn cũng có thể mua Kuih Kapit, món ăn truyền thống nấu trên lửa than. Là một làng chài, nơi đây có rất nhiều nhà hàng hải sản như Sekinchan Kayapo, nơi bạn có thể thưởng thức hải sản tươi ngon với mức giá phải chăng. Đối với những du khách yêu thích món xoài, hãy đến Mango King để thưởng thích xoài ngọt trồng tại địa phương và món sinh tố xoài tươi mát.

Sekinchan cũng là một trong những "vựa lúa" chính của Malaysia. Thời điểm tốt nhất để tham quan những cánh đồng lúa xanh tốt là vào trước mùa gặt từ tháng 3 đến tháng 4 hoặc từ tháng 9 đến tháng 10.

Domenic Fuda, Giám đốc điều hành và CEO của HLB cho biết: "Là một ngân hàng cộng đồng, chúng tôi coi mình là chất xúc tác cho quá trình thay đổi tích cực cho dù đó là thanh toán kỹ thuật số, ngân hàng trực tuyến hay tính bền vững nói chung. Cam kết ESG của chúng tôi là thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số giữa khu vực thành thị và phi đô thị, đảm bảo tất cả các cộng đồng đều được hưởng lợi từ tính toàn diện về tài chính và kỹ thuật số, vốn là chìa khóa để thúc đẩy tiến bộ và phát triển trong nước."

"Chúng tôi nhận thấy thanh toán không dùng tiền mặt có thể tăng doanh thu cho các doanh nghiệp như thế nào, vì khách hàng có xu hướng chi tiêu nhiều hơn khi không phải lo lắng về việc mang tiền mặt trong người hoặc tìm kiếm máy ATM. Chúng tôi hy vọng rằng giờ đây, với trải nghiệm tiện nghi của việc thanh toán không dùng tiền mặt, du lịch trong nước sẽ có thêm sức hút, thu hút du khách nước ngoài đến thăm và tạo cơ hội mở rộng kinh doanh thông qua Thương mại điện tử," ông Fuda nói thêm.

Để biết thêm thông tin về Visit Sekinchan 2023, vui lòng truy cập www.visitsekinchan.com và https://youtu.be/dXoZN3-RtSc

nguồn: Hong Leong Bank