Hội chợ và Hội nghị Công nghệ Doanh nghiệp vừa và nhỏ APEC lần thứ 8 sẽ diễn ra tại Yiwe, Trung Quốc vào tháng Sáu

The 8th APEC-SMETC Committee
2014-04-29 21:37 806

TTXVN (YIWU, Trung Quốc 29/4/2014)/PRNewswire/-

Hội chợ và Hội nghị Công nghệ Doanh nghiệp vừa và nhỏ APEC lần thứ 8 (APEC-SMETC) sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 22/6 tại Yiwu, Trung Quốc. APEC-SMETC là một trong những sự kiện chính do APEC khởi xướng và tài trợ, nhằm cung cấp một địa điểm để các thành viên APEC trưng bày các công nghệ và sản phẩm mới, cũng như xúc tiến trao đổi công nghệ và hợp tác kinh tế giữa các SME trong khu vực giúp họ vươn mạnh ra các thị trường quốc tế.

APEC-SMETC lần 8 sẽ tiếp tục chủ đề "Công nghệ thúc đẩy kinh tế, hợp tác mang đến tương lai" để giới thiệu những công nghệ và sản phẩm mới của các SME trong khu vực cũng như những thành tựu về xây dựng một nền dịch vụ công giữa các nền kinh tế thành viên APEC. Ban tổ chức hội nghị có kế hoạch cung cấp 1.200 gian hàng triển lãm với các sản phẩm trưng bày chủ yếu là thiết bị điện, thiết bị công nghệ cao, thiết kế công nghiệp, thương mại điện tử, hậu cần thông minh, nền dịch vụ công và các sản phẩm tốt nhất trong số các sản phẩm và sáng kiến mới nhất do các SME đang tham gia sản xuất.

So với những phiên họp trước đây, APEC-SMETC năm nay đặt trọng tâm hơn vào nhu cầu và các vấn đề mà các SME trong các nền kinh tế thành viên đang phải đối mặt, cũng như việc trao đổi công nghệ và cải tiến công nghệ với mục đích thương mại hóa, công nghiệp hóa và toàn cầu hóa những phát kiến công nghệ và khoa học. Toàn bộ 1.200 gian hàng đã được đặt chỗ, hơn 400 trong số đó đã được các tổ chức không phải thành viên APEC đặt trước.

Tại APEC-SMETC lần 8, một cuộc họp trao đổi công nghệ SME với chủ đề "Thúc đẩy chuyển đổi công nghiệp thông qua Cải tiến công nghệ" sẽ được diễn ra. Cuộc họp này sẽ bàn về các vấn đề hiện nay mà các SME đang phải đối mặt, làm cho các nguồn công nghệ sẵn có trong các nước APEC và trên phạm vi toàn cầu phù hợp với nguồn công nghệ trong các SME thuộc APEC, đồng thời tăng cường sự hiện diện trên thị trường và thúc đẩy sự phát triển của họ trong APEC. Để khuyến khích cải tiến công nghệ trong các SME khu vực châu Á Thái Bình Dương, ban tổ chức APEC-SMETC lần 8 sẽ đưa gia "Giải thưởng Cải tiến công nghệ APEC-SMETC".

Yiwu là nơi diễn ra APEC-SMETC lần 8. Là trung tâm mua bán hàng hóa tiêu dùng lớn nhất thế giới, thành phố này là ngôi nhà của nhiều ngành công nghiệp lớn gồm các doanh nghiệp nhỏ kinh doanh nhiều loại hàng hóa, thúc đẩy một chuỗi công nghiệp quy mô lớn. Yiwu đã thiết lập mối quan hệ thương mại với hơn 219 vùng và khu vực. Hơn 500.00 doanh nhân từ khắp nơi trên thế giới đã đến Yiwu hàng năm.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Những công ty tham gia triển lãm:
Ông. Kong
+86-571-8800-2833 EXT 815