Vymo đạt điểm Net Promoter Score (NPS) 54; trở thành một trong những nền tảng SaaS doanh nghiệp được đánh giá cao nhất trên thế giới

Vymo
2023-08-17 11:54 4527

NPS của Vymo đã tăng 19 điểm nhờ thực hiện giao diện di động trực quan thân thiện với người dùng hơn nhằm cải thiện năng suất từ dưới lên và tối ưu hóa quy trình bán hàng.

SINGAPORE, ngày 17 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ -- Vymo, nền tảng tương tác bán hàng đứng đầu thế giới cho các tổ chức tài chính, báo cáo rằng họ đã đạt được mức NPS là 54, tăng 19 điểm kể từ khi nâng cấp giao diện di động để tối đa hóa năng suất và hỗ tr quy trình bán hàng tổng thể cho các đại lý, nhà quản lý và lãnh đạo doanh nghiệp. Cải thiện trải nghiệm người dùng này là dựa trên khảo sát chất lượng mới nhất, được thực hiện hàng quý.

Sau khi phân tích các đánh giá đã thu thập trước đó, Vymo đã sắp xếp hợp lý giao diện của mình, cho phép người dùng xem các thông tin quan trọng, chẳng hạn như tương tác với khách hàng tiềm năng và điểm kiểm tra, cũng như tình trạng tài khoản, trên cùng một màn hình. Việc cải tiến này đã giúp người dùng giảm thời gian chuyển đổi giữa các hệ thống khác nhau để biết thông tin vì mọi thứ có sẵn thông qua một cửa sổ duy nhất.

Ngoài ra, tầng thông minh của nền tảng hướng dẫn người dùng chủ động hướng tới kết quả bán hàng thành công cũng đã được tối ưu hóa để mang lại trải nghiệm hấp dẫn đối với người dùng cuối. Các đại lý được hướng dẫn để chuyển một khách hàng tiềm năng thành người mua thông qua lời nhắc, cảnh báo, hành động tốt nhất tiếp theo và phương pháp tốt nhất, được hỗ trợ bởi công cụ Vymo Nudge.

Thông tin thêm về Nudge Engine cải tiến của Vymo

Công cụ thông minh của Vymo được xây dựng trên tiền đề rằng các hoạt động thúc đẩy kết quả. Nudge là lời nhắc cho một hành động. Đó có thể là cảnh báo, lời nhắc hoặc đề xuất sản phẩm. Thông qua Nudge, Vymo có thể trang bị kiến thức phù hợp cho đúng người dùng vào đúng thời điểm. Điều này thúc đẩy chuyển đổi hành vi tích cực ở người dùng, khiến các hành động tốt nhất xuất hiện nhiều hơn và do đó, cải thiện các tham số về bán hàng

Một số cách mà cơ chế thúc đẩy mới được tối ưu hóa để giải quyết các vấn đề của người dùng là:

• Lời nhắc đảm bảo người dùng không bỏ lỡ các cuộc gọi/cuộc họp đã được đặt lịch;
  • Các cảnh báo đảm bảo rằng người dùng có thể ngăn chặn tình huống leo thang bằng cách hành động trước và tránh bị trễ hạn nhằm đạt được các mục tiêu đúng hạn để luôn kiểm soát được tình hình. Ngoài ra, các nhà quản lý bán hàng có thể hoàn thành các nhiệm vụ theo kế hoạch đúng hạn, theo dõi tiến độ của đội, theo dõi các bất thường trong kinh doanh và can thiệp vào đúng thời điểm để đưa đội của họ đến thành công;
  • Các thông báo giúp đại diện bán hàng và quản lý luôn nắm bắt được những cập nhật quan trọng,
  • Các đề xuất giúp tối ưu hoá thời gian của người dùng bằng cách tìm ra các hành động tốt nhất tiếp theo vào đúng thời điểm.

Vymo tạo ra hơn ba triệu hoạt động thúc đẩy mỗi tháng để giúp người dùng đạt được mục đích và mục tiêu kinh doanh cũng như tương tác với người mua & đối tác một cách hiệu quả.

"Giao diện người dùng của Vymo được thiết kế để đơn giản hóa và rất hữu ích trong việc duy trì hoạt động tương tác của khách hàng. Giao diện nhắc tôi về các hoạt động tương tác bán hàng sắp diễn ra và cho tôi biết mọi thứ tôi cần biết về khách hàng. Nó giống như một cuốn nhật ký số của cá nhân", một Quản lý quan hệ cấp cao tại một trong những tổ chức dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới cho biết.

Yamini Bhat, Giám đốc Điều hành của Vymo, cho biết: "Sự đam mê của khách hàng xác định những gì chúng tôi làm tại Vymo. Chúng tôi đào sâu hơn để hiểu những thách thức mà khách hàng của chúng tôi đang phải đối mặt và cố gắng giải quyết chúng theo cách không ai khác có thể làm được. Hiểu được những gì khách hàng của chúng tôi cần và chuyển tải thông tin này trở lại để nâng cao sản phẩm là rất quan trọng đối với hành trình phát triển của chúng tôi. Do đó, điểm hài lòng của khách hàng như NPS là một chỉ số quan trọng đối với chúng tôi."

Đầu năm nay, Vymo đã đạt được vị trí Dẫn đầu trong danh mục CRM Dịch vụ Tài chính trên G2, và được Forrester, một trong những công ty nghiên cứu và tư vấn có ảnh hưởng nhất trên thế giới, công nhận trong báo cáo 'Toàn cảnh CRM Dịch vụ Tài chính, Quý 2 năm 2023 (Financial Services CRM Landscape, Q2 2023)'.

Giới thiệu về Vymo

Vymo (www.vymo.com) là nền tảng tương tác bán hàng được lựa chọn cho 350.000 nhân viên bán hàng của 65 tổ chức tài chính toàn cầu như AIA, Berkshire Hathaway, Generali, AXA, Sunlife và HDFC Bank. Nền tảng này thúc đẩy năng suất tăng từ dưới lên thông qua việc tác động và can thiệp trong suốt vòng đời của khách hàng.

Gartner công nhận Vymo là Nhà cung cấp Đại diện trong Hướng dẫn Thị trường Tương tác Bán hàng.

Vymo đã huy động được hơn 45 triệu USD tài trợ từ Sequoia Capital, Emergence Capital và Bertelsmann India Investments và cũng là người chiến thắng trong Ngày giới thiệu của CB Insights và giải thưởng 'AI cho tất cả' của Microsoft.

Các liên kết liên quan
Tìm hiểu thêm về Vymo — https://www.vymo.com