JA Solar duy trì thứ hạng AAA cao nhất trong bảng xếp hạng tín nhiệm tài chính PV ModuleTech

JA Solar Technology Co., Ltd.
2024-01-29 07:56 1854

BẮC KINH, 29/01/2024 /PRNewswire/ -- JA Solar vẫn duy trì thứ hạng AAA trongbáo cáo xếp hạng tín nhiệm tài chính PV ModuleTech mới nhất của PV Tech trong quý 4 năm 2023, phản ánh vị thế của công ty trong các lĩnh vực bao gồm sản xuất, vận tải, năng lực, tổ hợp công nghệ và hiệu quả tài chính.

JA Solar maintains highest AAA rating in PV ModuleTech bankability rankings

Công ty có cam kết lâu dài với khái niệm thiết kế sản phẩm "tùy chỉnh nhằm tăng giá trị cho khách hàng", tập trung vào việc tạo ra giá trị lâu dài cho thị trường toàn cầu với các sản phẩm PV có Chi phí sản xuất điện quy dẫn (LCOE) và Cân bằng hệ thống (BOS) thấp hơn.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường về các sản phẩm loại n hiệu suất cao, JA Solar đã ra mắt trong năm 2023 dòng mô-đun DeepBlue 4.0 Pro hiệu suất cao loại n, dựa trên các tấm wafer hình chữ nhật có kích thước 182mm*199mm. Mô-đun hàng đầu 2465mm*1134mm (72 tấm pin) có công suất đầu ra lên tới 635W với hiệu suất 22,8%, khiến đây trở thành sản phẩm có công suất cao nhất trong số các mô-đun dòng 182 hiện tại trên thị trường. Vào tháng 01/2024, công ty đã tung ra dòng sản phẩm "SkyBlue" và "OceanBlue", được thiết kế chuyên dụng cho ứng dụng ngoài khơi. Kế thừa các đặc tính công suất, hiệu suất, phát điện và độ tin cậy cao của DeepBlue 4.0 Pro, dòng sản phẩm này còn có các ưu điểm bổ sung bao gồm khả năng chống phun muối, bức xạ tia cực tím, độ ẩm và các điểm quá nhiệt, từ đó giúp nâng cao độ tin cậy và khả năng chống chọi với thời tiết khắc nghiệt thường thấy ngoài biển.

JA Solar đã liên tục được công nhận là Thương hiệu quang điện hàng đầu bởi EUPD Research tại Châu Âu, Trung Đông và Bắc Phi, Mỹ Latinh, Đông Nam Á và Châu Phi, đồng thời được PVEL công nhận là "Đơn vị có thành tích cao nhất" trong 8 năm và "Đạt thành tích chung cao nhất" trong 4 năm liên tiếp bởi RETC.

nguồn: JA Solar Technology Co., Ltd.