Golden Solar cung cấp sản phẩm bảo hành năng lượng mặt trời nâng cao

Golden Solar
2024-03-11 09:00 4476

TÔ CHÂU, Trung Quốc, 11/03/2024 /PRNewswire/ -- Hôm nay, Gansu Golden Solar Co. Ltd., ("Golden Solar"), một nhà sản xuất và cung cấp chuyên biệt các tế bào và mô-đun dị thể quang điện mặt trời ("HJT"), đã công bố giới thiệu sản phẩm bảo hành giới hạn nâng cao ("Bảo hành EL") liên quan đến các Mô-đun HJT nói trên. Sản phẩm Bảo hành EL nâng cao mở rộng quy mô bảo hành bằng cách tiếp cận thực tế đối với các yêu cầu thực tế trong cuộc sống của Bên mua quang điện mặt trời, người dùng cuối và nhà tài trợ, nhằm bảo vệ và mang lại khoản đầu tư dài hạn cho hoạt động lắp đặt năng lượng mặt trời.

Các sản phẩm bảo hành quang điện mặt trời thông thường, mặc dù có thể thay đổi đôi chút tùy thuộc vào đơn vị bảo hành, thường sử dụng biện pháp hạn chế thiệt hại tránh rủi ro cho cả hai Bên với trách nhiệm hữu hạn và các biện pháp khắc phục hạn chế, mà trong nhiều trường hợp tiếp tục ưu tiên đơn vị bảo hành hơn là Bên mua.

Từ nền tảng lịch sử sản xuất thủy tinh quy mô lớn, Golden Solar đã mở rộng sang sản xuất tế bào HJT, trở thành nhà cung cấp được công nhận và đánh giá cao đối với các nhà sản xuất mô-đun quang điện mặt trời danh tiếng khác trong ngành. Trong thời gian gần đây, Golden Solar đã mở rộng hơn nữa chuỗi giá trị sản xuất và tham gia sản xuất mô-đun quang điện mặt trời của riêng họ, với cơ sở vật chất hiện đại, có sự điều chỉnh để phù hợp với khách hàng của sản phẩm tế bào cũng như mô-đun.

Không bị hạn chế bởi những dấu vết còn lại của công nghệ quang điện mặt trời trước đây, Golden Solar đã đầu tư mạnh vào sản xuất công nghệ HJT và đặt trọng tâm vào việc nâng cao tổng doanh thu cho khách hàng của họ. Dòng doanh thu được cải thiện rõ rệt nhờ việc sử dụng công nghệ vượt trội của HJT và quan trọng không kém là nhờ khả năng biến công nghệ này thành các sản phẩm thực tế của Golden Solar mà dòng doanh thu còn tăng cao hơn nữa.

Ông Wang Zechun, CEO của Golden Solar giải thích rằng: "Cách dễ nhất để chứng minh cam kết của chúng tôi đối với kết quả dự kiến tăng doanh thu lâu dài là chịu trách nhiệm hợp lý nếu thực tế không đạt được mức dự kiến đó. Chúng tôi đã nghiên cứu kỹ về năng lực nội bộ của chúng tôi và rất vui mừng khi thấy rằng chúng tôi có thể thay đổi mô hình bảo hành quang điện mặt trời truyền thống một cách bền vững bằng cách cung cấp phạm vi giải pháp bảo hành rộng hơn, phạm vi điều kiện tăng lên và sự gia tăng đáng kể về trách nhiệm pháp lý chung mà không gây ảnh hưởng không chấp nhận được đến "chi phí rủi ro"".

Sản phẩm Bảo hành EL này là lợi ích đầu tiên trong số các lợi ích vì khách hàng sẽ được triển khai trong tương lai gần, khẳng định mong muốn chân thành của công ty là tăng tổng dòng doanh thu của khách hàng và tiếp tục chứng minh những lợi ích của việc giao dịch với một công ty mới linh hoạt, đột phá, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực mô-đun quang điện mặt trời.

Giới thiệu về Golden Solar

Golden Solar là nhà sản xuất các sản phẩm quang điện mặt trời hiệu suất cao HJT, đáp ứng nhu cầu phức tạp của cả a) những bên mua mô-đun quang điện mặt trời toàn cầu thông thái đang mong muốn đạt được kết quả dòng doanh thu và sản xuất điện tối đa, an toàn; và b) các công ty cùng ngành đang tìm kiếm tế bào mặt trời HJT tiên tiến mà họ có thể tin cậy.

Với đội ngũ bán hàng tại địa phương trên toàn quốc, hoạt động từ các văn phòng khu vực "trên thị trường", những đầu mối liên hệ đầu tiên của khách hàng về cả hoạt động bán hàng và hỗ trợ trực tiếp, đều sẵn sàng đáp ứng và phù hợp về mặt văn hóa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ: Marketing@jgsolar.cn

nguồn: Golden Solar